Tin Nhanh Việt Nam

https://www.baohomnay.com:443


Rơi xuống khe núi khi đang quay clip, sao mạng chết thương tâm ở tuổi 23

Ngôi sao thể hình - người nổi tiếng trên mạng xã hội Hy Lạp, trượt chân rơi xuống khe núi, qua đời một cách bi thảm khi đang quay ngôi làng bỏ hoang ở đây.

Theo hãng truyền thông Hy Lạp Ethnos , tai nạn xảy ra khi Tzane (tên thật là Giorgi Janelidze) cùng nhóm bạn tới Roghudi Vecchio (Calabria, Italy), một ngôi làng cổ miền núi bị bỏ hoang từ những năm 1970 sau trận lũ lụt nghiêm trọng. Khi đang đứng trên ban công không có lan can, anh bị trượt chân và rơi xuống khe núi.

Lực lượng cứu hộ đến hiện trường ngay sau đó nhưng không cứu được anh. Máy bay trực thăng được gọi đến để vớt thi thể của Tzane do khe núi quá sâu. Sau đó, đội cứu hộ chuyển thi thể nạn nhân đến thị trấn Saline Joniche và giao cho cơ quan chức năng.

Khe núi dốc nên lực lượng cứu hộ phải dùng trực thăng mới trục vớt được thi thể. (Ảnh: Jam Press)

Chris Kogias, bạn của Tzane, cùng tham gia chuyến đi, cũng là người ảnh hưởng trên mạng xã hội, xác nhận thông tin Tzane qua đời với báo chí: “Tzane không còn ở bên chúng tôi nữa. Cậu ấy đã rời bỏ chúng tôi trong chuyến đi đến Ý. Xin hãy cùng chúng tôi cầu nguyện cho linh hồn Tzane được yên nghỉ".

Elena Margariti, bạn gái của Tzane, đau lòng chia sẻ trên Instagram: “Đây là mối tình đẹp nhất của tôi. Chúng tôi đã cùng nhau nghĩ đến nhiều ước mơ trong tương lai như có một ngôi nhà cùng nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn. Nhưng thật không công bằng, anh đã ra đi quá sớm. Em yêu anh rất nhiều. Chúng ta sẽ gặp lại nhau".

Tzane là một gương mặt quen thuộc trong giới thể hình trên Instagram. (Ảnh: Jam Press)

Tzane sinh ra ở Gruzia nhưng sống tại Hy Lạp. Anh là một gương mặt quen thuộc trong giới thể hình trên Instagram, có hơn 100.000 nghìn người theo dõi trên kênh sáng tạo nội dung về chủ đề tập luyện và du lịch.

Tzane có một cơ sở bán áo phông và bột protein trực tuyến do anh cùng sáng lập với một đồng nghiệp có kinh nghiệm về thể hình.

Lâu nay, có khá nhiều người nổi tiếng trên mạng xã hội tử nạn khi sáng tạo nội dung ở nơi nguy hiểm. Năm 2021, YouTuber nổi tiếng Đan Mạch Albert Dyrlund ngã chết khi quay video trên núi.

Vụ tai nạn xảy ra khi Albert đang quay video mới cho kênh YouTube của mình tại Forcella Pana thuộc dãy Alps ở Italy. Anh ngã xuống từ vách đá cao gần 200m. Dù trực thăng cứu hộ nhanh chóng có mặt, Albert đã không qua khỏi. Anh được tuyên bố qua đời tại hiện trường.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây