Tin Nhanh Việt Nam

https://www.baohomnay.com:443


Thương Ngày Nắng Về: Khánh (Lan Phương) liệu có ly hôn Đức sau khi chịu quá nhiều tủi nhục?

Diễn viên Lan Phương đã chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2.

Giữa lúc khán giả bán tín bán nghi về hôn nhân của Khánh, diễn viên Lan Phương đã chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến bộ phim.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng bức ảnh Khánh và Đức hồi còn trẻ đi kèm bài viết:

"Thanh xuân ngày ấy… có mẹ, có các em, có anh ấy…

Còn bây giờ Trang ơi… không phải cứ muốn dừng là chị dừng được đâu. Nếu dừng lại con chị ăn bằng gì, đi học bằng gì, gánh nặng chị quẳng ra đó, ai sẽ là người gánh thay…".

Chia sẻ của diễn viên Lan Phương như đang nói đến cuộc hôn nhân của Khánh và Đức. Dưới phần bình luận, nữ diễn viên cũng tự hỏi: "Liệu em chịu đựng được bao lâu nữa?".

Từ khi lấy chồng đến nay, Khánh chưa từng được yên ổn. Mẹ chồng nàng dâu vốn đã phức tạp, thế nhưng cô còn phải chăm sóc thêm chị chồng. Hai người này ăn nhờ ở đậu nhà cô, ngày ngày than thở trách mắng, không chịu lao động kiếm tiền.

Chưa dừng lại ở đó, Khánh còn cảm thấy mệt mỏi vì những rắc rối do Đức (Hồng Đăng) gây ra. Chồng của cô không có chính kiến cũng không có chí tiến thủ.

Đức muốn mua nhà cho mẹ, mua ô tô cho vợ nên đầu tư tiền ảo. Công việc làm ăn thất bại khiến anh ôm cục nợ về cho vợ gánh cùng.

Vì gia đình nên Khánh phải xoay sở mọi cách để kiếm tiền trả nợ. Nợ chồng nợ, gánh nặng kinh tế tiếp tục đè nặng trên vai của cô.

Khi thấy chị gái phải chịu khổ, Vân Trang đã đưa ra nhiều lời khuyên cho Khánh. Bên cạnh đó, khán giả cũng cảm thấy cô nên ly hôn Đức để giải thoát cho bản thân.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không phải muốn dừng là sẽ dừng. Do vậy, nhiều khán giả cảm thấy tò mò về diễn biến tiếp theo của cuộc hôn nhân này.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

An Nhiên

Ảnh: Nguồn Internet

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây