Tin Nhanh Việt Nam

https://www.baohomnay.com:443


Thông tin mới nhất phiên tòa kiện tụng 'cướp biển' Johnny Depp: Vợ trẻ khóc phủ nhận chuyện phóng uế trên giường

Phiên tòa kiện tụng sau ly hôn giữa 'cướp biển' Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard diễn ra vô cùng căng thẳng. Trong lúc Depp tiết lộ lý do không thèm nhìn vợ trẻ thì Heard liên tục kể tội chồng.

Ngày 16/5 đã diễn ra phiên tòa kiện tụng giữa "cướp biển" Johnny Depp và Amber Heard. Cả thế giới quan tâm đến diễn biến cuộc đấu tố giữa 2 ngôi sao hàng đầu Hollywood. Trong khi Depp thân bại danh liệt ở tuổi U60 do dính vào cô đào trẻ đẹp kém 23 tuổi thì Amber Heard cũng bị đồng nghiệp dành những lời phỉ báng.

Hiện tại, Hollywood đang chia ra 2 phe: Một bên bênh Depp, một bên bênh Amber. Tất cả đều đưa ra những lý do cực kỳ thuyết phục. Trong phiên tòa mới nhất diễn ra vào ngày 16/5, Johnny Depp không ngại ngần tiết lộ lý do không thèm nhìn vợ trẻ trong suốt thời gian gặp nhau.

Johnny Depp tự tin trong phiên tòa ngày 16/5.

Cụ thể, luật sư của Johnny Depp liền bật một đoạn audio lần cuối cùng gặp gỡ của tài tử và Amber Heard vào tháng 7/2016. Thời điểm này, nữ diễn viên đã nộp đơn lên tòa xin lệnh cấm anh đến gần. Trong đoạn ghi âm, Amber nói: "Em chỉ muốn chạm vào anh. Em chỉ muốn ôm anh". Johnny lạnh lùng trả lời: "Sau tất cả những gì cô từng cáo buộc ư? Tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì với cô nữa. Cô sẽ không bao giờ nhìn thấy ánh mắt tôi lần nữa".

Qua lời nói của Depp trong đoạn băng ghi âm, khán giả thấy được sự tức giận của tài tử dành cho vợ cũ. Anh không bao giờ muốn nhìn người đã đấu tố mình với những lời lẽ gây bất lợi cho Depp.

Về phía Amber Hear trong phiên tòa này, cô cũng thể hiện sự "không kém miếng". Người đẹp "Aquaman" lại tiếp tục màn kể tội chồng cũ. Amber Heard phủ nhận những luận điểm mà Depp cáo buộc cô trong các phiên tòa trước đó.

Trong phiên tòa ngày 16/5, Amber Heard nói: "Tôi đã trải qua những điều đau đớn nhất trong cuộc đời. Nhiều ký ức đau buồn đã xảy đến. Tôi bị tra tấn, hành hạ về thể xác, tinh thần. Thời điểm đó, tôi chỉ muốn sống một mình, tránh xa Depp".

Bên cạnh đó cô còn cáo buộc Johnny Depp chửi mình là "con điếm", "kẻ dối trá" khi cân nhắc tham gia một dự án cùng James Franco. Heard kể cô trải qua một tuần như địa ngục sau cơn nổi nóng của Depp.

Amber Heard khóc trong phiên tòa mới nhất.

Theo Amber kể, Depp không hài lòng khi cô đóng cảnh nóng hoặc xuất hiện trong tình trạng khỏa thân. Trong lần nghỉ ngơi tại một lâu đài ở Pháp, cả hai cùng xem một bộ phim có sự xuất hiện của Heard. Khi thấy phân đoạn nữ diễn viên đóng cảnh nóng, Depp đã ngay lập tức tát vào mặt và đấm mạnh vào miệng vợ. Vụ bạo lực khiến cô bị tổn thương phần não.

Trước cáo buộc phóng uế trên giường của bảo vệ Johnny Depp, Amber phủ nhận. Cô nói rằng rằng phân trên giường là của chú chó Boo. Nữ diễn viên cho biết cún cưng có vấn đề về đường ruột.

Cuối cùng, Amber Heard nói rằng thời gian sống với Johnny Depp là ký ức đau buồn, trải nghiệm đau đớn và muốn quên đi. Cô trải lòng giữa tòa: "Tôi đã sống sót trong gang tấc. Đau đớn về thể xác, tình cảm là những gì tôi đã trải qua. Tôi muốn quên chúng và bắt đầu một cuộc đời mới. Tôi chỉ mong Depp để yên cho mình. Tôi muốn tránh xa anh ấy".

Johnny Depp và Amber Heard lúc nồng nàn bên nhau.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây