Tin Nhanh Việt Nam

https://www.baohomnay.com:443


Thiên Kim nghĩ ra cách chơi xấu vu oan cho Thanh Vân

Quyết không để Thanh Vân có cơ hội tiếp tục thân thiết với Mỹ Ngọc và ở lại trong nhà Đăng Duy, Thiên Kim bắt đầu nghĩ ra cách chơi xấu người mà cô luôn cảm thấy bất an.

Thiên Kim cố tình đeo một chiếc vòng tay thật đẹp và khoe với dì Tư để dì Tư có thể trở thành nhân chứng. Cô cũng nhiệt tình vào bếp phụ mọi người và cởi bỏ chiếc vòng ra khỏi tay, đặt cạnh mình và dì Tư.

Nhân lúc Thanh Vân ra ngoài mua card điện thoại và dì Tư không để ý, Thiên Kim vội vàng khéo léo cất chiếc vòng đi và hô hoán chiếc vòng đã bị mất khiến ai cũng hốt hoảng.

Thiên Kim cho rằng chính Thanh Vân là người đã cầm chiếc vòng của mình. Ảnh: SEN VÀNG

Cho rằng chính Thanh Vân là người đã cầm nhầm, Thiên Kim không tiếc lời xúc phạm Thanh Vân và cho rằng Thanh Vân kiếm cớ ra ngoài là để bán chiếc vòng của mình. Thanh Vân uất ức nhưng cũng không biết làm sao để minh oan cho mình. Đăng Duy lạnh lùng nhưng vẫn lên tiếng bênh vực Thanh Vân.

Dì Tư quan sát thái độ của mọi người và như ngầm hiểu ra mọi chuyện. Dì Tư ra hiệu cho Mỹ Ngọc lấy túi xách của Thiên Kim. Mỹ Ngọc hiểu ý giành lấy túi xách của Thiên Kim và đổ ra. Chiếc vòng trong túi rơi ra khiến Thiên Kim chết lặng.

Thanh Vân cảm thấy uất ức khi bị xúc phạm oan. Ảnh: SEN VÀNG

Dù Thiên Kim đã xin lỗi nhưng sự tủi nhục vẫn khiến Thanh Vân uất ức, bật khóc. Lần đầu tiên Đăng Duy bước ra an ủi Thanh Vân và cho rằng tất cả chỉ là hiểu lầm. Thanh Vân thừa hiểu Thiên Kim cố tình vu vạ, đổ oan cho mình. Cô chỉ thắc mắc vì sao Đăng Duy lại không nghi ngờ mình mà còn bênh vực.

Bất ngờ trước câu hỏi của Thanh Vân, Đăng Duy lúng túng. Ngoài Đăng Duy, Thanh Vân cũng biết ơn dì Tư bởi nhờ có dì mà cô được minh oan.

Đăng Duy. Ảnh: SEN VÀNG

Tuy có lúc bênh vực Thanh Vân là vậy nhưng Đăng Duy vẫn tức giận mỗi khi nhìn thấy Thanh Vân lai vãng gần căn nhà nhỏ ngoài vườn của mình. Thanh Vân càng nghi ngờ trong đó chứa những bí mật đen tối.

Nhưng Thanh Vân vẫn không hiểu nổi vì sao dì Tư lại hết lòng bênh vực Đăng Duy và cho rằng căn nhà nhỏ đó chỉ là nơi chứa những kỷ vật của mẹ Đăng Duy.

Phần Thiên Kim, cô vô cùng tức giận vì cuối cùng lại vẫn thua một con ở. Thiên Kim tìm đến Đăng Duy xin lỗi và cho rằng mình vô ý.

Thấy Đăng Duy còn hoài nghi, Thiên Kim bày tỏ thiện ý qua lời hứa hôm nào sẽ đến đưa Thanh Vân ra ngoài cùng mua sắm.

Liệu Thiên Kim đang có âm mưu gì với Thanh Vân khi đến gặp trực tiếp Đăng Duy nói lời xin lỗi? Ảnh: SEN VÀNG

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

THIÊN PHÚC

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây