Tin Nhanh Việt Nam

https://www.baohomnay.com:443


Quà sinh nhật 'bá đạo' tạo nên cú lừa khiến người nhận 'khóc thét'

Những tưởng được tặng món quà chất lượng, nhưng khi mở ra người nhận sẽ phải 'khóc thét' khi bên trong hoàn toàn chỉ là cú lừa.

Tặng quà là một nghệ thuật, và người tặng quà là một nghệ sĩ, đây là câu nói hoàn toàn đúng với những món quà bi hài dưới đây, đồng thời người tặng có lẽ đã lên đến tầm bác học vì thiết kế gói quà thành cú lừa cực mạnh.

Nếu như chỉ nhìn bên ngoài ắt hẳn người nhận sẽ mừng thầm vì chuẩn bị nhận được chiếc quạt lớn, tuy nhiên khi mở ra gia chủ sẽ phải "tá hỏa" bởi mọi thứ bên trong hoàn toàn không giống như mình nghĩ.

Món quà "bá đạo" khác cũng không kém phần long trọng, nhưng tất cả bên trong cũng chỉ là cú lừa mà thôi.

Người tặng quà đã vô cùng khéo léo và sáng tạo khi sử dụng chiếc hộp điện thoại iphone để làm hộp đựng cơm, đây được coi là màn "troll" người nhận cực đỉnh.

Cả năm vất vả cơm nước, dọn dẹp, chăm con các chị em chỉ mong nhận được món quà từ chồng, tuy nhiên khi mở ra họ chỉ biết "khóc thét".

Những màn "troll" bá đạo khiến vợ khóc không được mà cười chẳng xong.

Khi yêu em, anh trao trọn con tim phiên bản tả thực.

Vợ không thích màu này thì để anh mang đổi? Nhiều màu lắm, tha hồ chọn hay thích cả lô, anh chiều tuốt.

Dù chủ nhà có vẻ sẽ "hụt hẫng" khi nhận ra món quà, song cư dân mạng vẫn an ủi rằng món đồ trong đó cũng hữu ích trong việc nấu ăn.

Nhiều netizen cho rằng, cũng có thể người tặng quà kinh tế eo hẹp, nên cũng đành thông cảm cho họ khi phải nghĩ ra trò tặng quà hài hước này để bù đắp tinh thần cho người nhận. Ảnh: Tổng hợp

Mời độc giả xem video: MÓN QUÀ NHỎ LÚC 0h NGÀY 8/3 - VTV24

Hạ Nhiên

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây