Tin Nhanh Việt Nam

https://www.baohomnay.com:443


Nghệ sĩ Giang Còi phải rao bán xe hơi để chạy chữa bệnh ung thư trở nặng

Để chiến đấu với bệnh tật, nam nghệ sĩ đành chấp nhận bán đi tài sản.

Từ đầu năm nay, nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ phát hiện mình bị bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3. Được biết hiện trạng bệnh trình của nam nghệ sĩ đã di căn và có thể chỉ sống khoảng 2 năm nữa.

Bài đăng của nghệ sĩ Giang Còi.

Giang Còi từng có ý định sẽ ngưng điều trị vì nghĩ không sống được bao lâu, nhưng nhờ sự động của bạn bè, bác sĩ... nam nghệ sĩ quyết định điều trị theo phác đồ.

Được biết để trang trải bệnh tình, Giang Còi đã tốn khá nhiều chi phí. Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam nghệ sĩ phải đăng bài viết rao bán chiếc xe hơi cá nhân màu trắng sử dụng 2 năm.

Xe của nam nghệ sĩ.

"Cần bán gấp xe 7 chỗ ngồi, 3 dàn lạnh. Chính chủ, chạy 1 mình, bảo dưỡng định kỳ đúng tiêu chuẩn. Mới như xe mới sử dụng 2 năm.

Bán cho người sử dụng, có thợ đi xem xe cùng. Không bán cho thợ. Bao sang tên hoặc để tên chạy tiếp. Lưu hành 1 năm. Liên hệ với con gái tôi, bớt tiền cho người mua nhanh, ít nói", nam nghệ sĩ viết.

Ngay sau bài đăng, nhiều khán giả và bạn bè đã vào bình luận hỏi thăm bệnh tình của nghệ sĩ Giang Còi. Có người còn ngỏ ý xin phép chia sẻ bài viết để anh nhanh bán được xe.

Giang Còi và Trà My.

Diễn viên Trà My là người thường xuyên cập nhật tình hình bệnh của nam nghệ sĩ đến khán giả. Đầu tháng 7 vừa qua, theo diễn viên Trà My, đàn anh của mình đang điều trị tại khoa hồi sức tích cực thuộc Bệnh viện Phổi Trung ương.

Nam nghệ sĩ vẫn khá lạc quan.

Nghệ sĩ Giang còi cũng từng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm giúp đỡ anh: "Thật cảm động với tình cảm của mọi người và xấu hổ với chính bản thân mình. Quá chủ quan, nghĩ rằng nó cho mình 2 năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế.

Hai năm đó là vật lộn với sự đau đớn khôn cùng của thể xác, cân nhắc quyết đoán, trả ơn, về tinh thần, giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa. Xin cảm ơn tất cả mọi người. Tất cả những kinh phí mọi người tặng, tôi nói con gái trả vào tiền thuốc và tiền viện, không chi vào bất cứ việc gì khác".

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây