Tin Nhanh Việt Nam

https://www.baohomnay.com:443


Vợ trẻ dựng cả kế hoạch tinh vi đưa người tình về tận nhà

Vợ trẻ trót dại nên hành động nông nổi, trong đó cũng có phần trách nhiệm của anh, thôi thì dơ cao đánh khẽ để vợ anh còn có cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ và những lần 'làm thêm' cùng bạn trai đồng hương, thì đây là chuyện riêng tư, ngoài anh và vợ ra không ai có thể giải quyết được. Vì vậy có chia sẻ cùng anh thì những ý kiến của tôi cũng chỉ để anh tham khảo lúc anh đang bối rối, lúng túng này thôi. Do đó nếu đúng ý anh thì anh theo, còn không mong anh bỏ quá cho tôi nhé.

Theo tôi, tình yêu của anh và vợ là rất đẹp, hai người đã gặp nhau ở hội thi tay nghề của nhà máy, hai người đã có thời gian để tìm hiểu cả năm trời, đám cưới cũng được sự ủng hộ của gia đình lẫn bạn bè đồng nghiệp hai bên, nên trước khi có quyết định bỏ hay giữ cuộc hôn nhân này, anh nên bình tinh suy nghĩ cho kĩ anh ạ.

Anh lớn tuổi hơn vợ, anh có thể coi vợ như em gái mình ở quê để khuyên nhủ, phân tích phải trái cho cô ấy không? Hạnh phúc vợ chồng không phải từ trên trời rơi xuống, vì vậy nếu được anh nên mở lòng nhân ái, vị tha cho vợ được trở về cùng anh là tốt nhất anh ạ.

Vợ trẻ trót dại nên hành động nông nổi, trong đó cũng có phần trách nhiệm của anh, thôi thì dơ cao đánh khẽ để vợ anh còn có cơ hội sửa chữa lỗi lầm. Mong qua việc này anh rút kinh nghiệm cho mình, đừng quá coi trọng đồng tiền mà dành hết thời gian cho việc kiếm tiền rồi quên cả nghĩa vụ làm chồng đối với vợ trẻ như thời gian qua anh nhé.

An Trí

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây