Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Thứ ba - 17/05/2022 21:30
 

Sáng 17/5, tại Trung tâm Văn hóa – thông tin và thể thao quận Bắc Từ Liêm đã diễn ra Lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5/2022.

Trong đó, Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã vinh dự nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc cùng các lãnh đạo Đảng bộ Bộ Tư pháp cũng tới dự và chúc mừng nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường.

Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Nguyễn Xuân Ứng đã công bố các Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng, từ 75 đến 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên sinh hoạt tại địa phận quận Bắc Từ Liêm, đồng thời truy tặng Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên.

Đợt này, toàn quận Bắc Từ Liêm có 209 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên 75 năm tuổi đảng; 1 đảng viên 70 năm tuổi đảng. Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã vinh dự nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tại buổi lễ. Phần thưởng cao quý này không những ghi nhận quá trình cống hiến lâu dài của cá nhân nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường mà còn thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp của ông cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đối với Bộ Tư pháp nói riêng, Đảng bộ Bộ Tư pháp trân trọng ghi nhận những đóng góp của nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường trong suốt 30 năm công tác tại Bộ Tư pháp, trong xây dựng đội ngũ đảng viên, các tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh; góp phần tạo nên tập thể Đảng bộ đoàn kết, có sức chiến đấu; qua đó, lãnh đạo công tác Đảng của Bộ hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.

Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Nguyễn Kim Tinh cùng một số lãnh đạo Đảng ủy Bộ Tư pháp tặng hoa chúc mừng nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường.

Thay mặt cho Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc cùng các lãnh đạo Đảng bộ Bộ Tư pháp đã đến tham dự, tặng hoa chúc mừng nguyên Bộ trưởng tại buổi lễ, thay lời cảm ơn những đóng góp của nguyên Bộ trưởng đối với Bộ, ngành Tư pháp nói riêng và trong công tác xây dựng Đảng nói chung trong suốt thời gian qua.

Nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường chụp ảnh lưu niệm cùng Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc và một số lãnh đạo Đảng ủy Bộ Tư pháp.

Thay mặt Đảng bộ quận, Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm Vũ Hà chúc mừng và bày tỏ trân trọng với những cống hiến của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp này. Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm bày tỏ mong muốn các đảng viên tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến thiết thực, hiệu quả vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, đặc biệt là đóng góp công sức, trí tuệ để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của quận năm 2022 và các năm tiếp theo; xây dựng Đảng bộ quận tiếp tục trở thành Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu của Thủ đô.

H.Giang

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây