Hai nữ tân binh Thanh Hóa lên đường nhập ngũ

Thứ năm - 02/02/2023 20:20
 

Trong mùa tuyển quân năm nay, toàn tỉnh Thanh Hóa có hai nữ tân binh lên đường nhập ngũ, đó là em Đỗ Lê Lâm Anh và em Bách Hồng Nhung ở huyện Thọ Xuân và huyện Yên Định. Cả hai em đều đã tốt nghiệp đại học nhưng vì muốn cống hiến một phần sức lực nhỏ bé cho đất nước, hai em đã tình nguyện lên đường nhập ngũ.

Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hóa Lê Văn Châu thăm, động viên, tặng quà 2 nữ tân binh năm 2023 của Thanh Hóa chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Thăm, động viên và tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, các anh, chị lãnh đạo Tỉnh Đoàn Thanh Hóa mong muốn các tân binh có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với sự nghiệp bảo vệ quê hương, đất nước; luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, vươn lên trong rèn luyện, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội chính quy, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Chị Phùng Tố Linh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hóa cùng lãnh đạo huyện Hà Trung thăm, tặng 11 suất quà cho tân binh tại huyện Hà Trung trước khi lên đường nhập ngũ.

Hoàng Lam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây