Hà Tĩnh tiếp diễn nắng nóng gay gắt vào cuối tuần

Thứ bảy - 23/05/2020 07:35

Hà Tĩnh tiếp diễn nắng nóng trong 2 ngày cuối tuần 23 và 24/5/2020

Dự báo trong 2 ngày cuối tuần 23-24/5, Phía Tây Bắc Bộ ngày 23/5 có mưa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; ngày 24/5 có mưa rào và dông rải rác tập trung vào chiều tối và đêm, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ và khu vực Hà Nội ngày 23/5 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; ngày 24/5 có mưa rào và dông rải rác, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế ngày 23/5 nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, phía Bắc đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Ngày 24/5, phía Nam có nắng nóng, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; ngày nắng, có nơi nắng nóng, phía Bắc ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

P.V

(tổng hợp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây