Bắc Giang: Hội truyền thống Trường Sơn tặng quà cho Cựu chiến biến binh cao tuổi

Thứ tư - 27/01/2021 23:01

CCB Thân Văn Hùng nhận quà tặng nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu.

Tại xã Trung Sơn, đoàn đã thăm và tặng quà cho CCB Thân Văn Hùng, sinh năm 1925, là cụ thân sinh ra đồng chí Thân Văn Thái, Phó chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn huyện Việt Yên một chiếc chăn bông chống rét mùa đông.

Tại thôn Ninh Khánh, Thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, Thường trực Hội TT Trường Sơn huyện Việt Yên, Hội truyền thống Trường Sơn TT Nếnh và đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương đã cùng đến thăm và tặng quà cho CCB Hoàng Khanh 80 tuổi, nguyên là cán bộ C12, D72, E13, F571 Bộ đội Trường Sơn, Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn TT Nếnh Việt Yên.

CCB Hoàng Khanh nhận xe lăn của TW Hội

Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn Việt Yên Nguyễn Xuân Hưởng, thừa ủy quyền của Trung ương Hội và tỉnh Hội, đã trao tặng một chiếc xe lăn cho CCB Hoàng Khanh để giúp CCB Hoàng Khanh đi lại thuận tiện trong sinh hoạt, lâm bệnh lúc tuổi già.

Niềm vui của CCB Hoàng Khanh sau khi được tặng xe lăn.

Tại hai địa phương, các CCB và gia đình đã trân trọng cám ơn và đón nhận sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các đoàn thể nhân dân và tổ chức xã hội, đặc biệt là các cấp Hội truyền thống Trường Sơn từ Trung ương đến địa phương.

Vũ Hoàng Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây