Trao quà và học bổng cho bà con, học sinh nghèo xã Bình Lợi

Thứ năm - 08/06/2023 13:00
 

Diễn viên Đoàn Minh Tài, thành viên sáng lập Chương trình "Trái tim nhân ái" phát biểu tại sự kiện.

Tại Trường THCS Gò Xoài, chương trình "Trái tim nhân ái" đã tổ chức chương trình trao học bổng cho 20 học sinh nghèo học giỏi và 100 phần quà cho bà con nghèo, cận nghèo tại xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh. Mỗi học sinh nhận được 700.000 đồng và bà mỗi hộ nghèo nhận gạo, dầu ăn, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác.. Tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Chia sẻ tại sự kiện trao qua, diễn viên Đoàn Minh Tài, thành viên sáng lập chương trình "Trái tim nhân ái", cho biết: Thời gian này kinh tế khó khăn, việc vận động nhà tài trợ và nhà hảo tâm là điều không hề dễ dàng.

Từ trái sang: Các ca sĩ Quốc Đại, diễn giả, MC Thi Thảo, Sunny Đan Ngọc, Võ Minh Lâm, Đoàn Minh Tài, Tùng Anh và Jonathan Vang Hải chụp hình lưu niệm.

Với tấm lòng nhân ái, sự chung tay, sẻ chia của các nhà hảo tâm, tiếp nối truyền thống "Lá lành, đùm lá rách" của dân tộc, các doanh nhân, nhà hảo tâm đã rất nhiệt tình ủng hộ. Không chỉ là sự gửi gắm tình cảm, các anh, chị doanh nhân đã sắp xếp thời gian để cùng với chương trình "Trái tim nhân ái" đến trực tiếp trao tận tay bà con và học sinh nghèo.

Bình Lợi là một xã nông thôn thuần nông còn rất nhiều bà con, học sinh nghèo cần giúp đỡ. Mặc dù là xã thuộc huyện Bình Chánh ngay cận kề trung tâm TP HCM, nhưng đời sống bà con nơi đây vẫn còn nhiều thiếu thốn. Những tấm lòng vàng của các anh chị doanh nhân gửi đến bà con, chỉ món quà nhỏ những phần nào sưởi ấm cuộc sống bà con nghèo.

Ca sĩ Quốc Đại hát giao lưu với các học sinh.

Cũng là thành viên sáng lập chương trình "Trái tim nhân ái" MC, diễn giả Thi Thảo bộc bạch: Mình rất cảm động trước tấm lòng của các bạn nghệ sĩ. Dù đường xá đi lại khó khăn, thời tiết không thuận lợi, nhưng các bạn vẫn sắp xếp công việc về vùng quê nghèo trao tặng quà và trình diễn văn nghệ, phục vụ bà con. Những tiết mục giao lưu của nghệ sĩ với bà con thắm đậm thông điệp: Thành phố nghĩa tình, tạo dấu ấn khó quên trong lòng người dân.

Lãnh đạo địa phương và nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo.

Ngoài trao tặng những phần quà, các ca sĩ, nghệ sĩ như: Ca sĩ Nguyễn Quốc Đại, Bằng Cường - Bảo Anh, ca sĩ, diễn viên Kha Ly, nghệ sị Võ Minh Lâm, ca sĩ Jonathan Vang Hải, Lê Tùng Anh, ca sĩ, doanh nhân Đức Xuân, Sunny Đan Ngọc, Gia Hy… đã dành lời ca, tiếng hát "cháy" hết mình trong đêm nhạc "Nghĩa tình Bình Lợi" Chương trình nghệ thuật được 2 nữ MC xinh đẹp Phan Ngọc Phương Uyên và Ngô Tấn Tài dẫn chương trình.

Chương trình "Trái tim nhân ái" và nghệ sĩ cùng chụp hình lưu niệm với lãnh đạo địa phương.

P.Nguyễn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây