Tổ chức triển lãm ảnh COVID-19 online ''Những khoảnh khắc từ trái tim''

Thứ bảy - 10/07/2021 15:01
 

Triển lãm dành cho tất cả công dân Việt Nam và nước nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Các tác giả tham gia cuộc thi bằng các tác phẩm giới thiệu hình ảnh những tập thể, cá nhân có nghĩa cử, hành động đẹp, thiết thực và ý nghĩa; những chiến sĩ trên tuyến đầu, những tấm gương điển hình trong công tác phòng, chống dịch COVID-19...

Ban Tổ chức khuyến khích những hình ảnh đẹp, mang tính nhân văn, lan tỏa tình yêu thương, sự chia sẻ khó khăn; chung tay góp sức tham gia chống dịch COVID-19; các tác phẩm mang hơi thở cuộc sống, phản ánh hoạt động trong các khu công nghiệp vừa sản xuất vừa chống dịch; những hình ảnh thực tiễn sinh động về cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Bộ ảnh về khu bếp ăn quân đội phục vụ người cách ly ở Hà Nội của tác giả Phạm Quang Vinh được trưng bày tại triển lãm "Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19 qua ống kính nhiếp ảnh" năm 2020.

Tác giả có thể dự triển lãm bằng ảnh màu hoặc đen trắng, ảnh đơn hoặc ảnh bộ. Đối với ảnh đơn, mỗi ảnh là một tác phẩm; đối với ảnh bộ, phóng sự ảnh: mỗi ảnh bộ, phóng sự ảnh được coi là một tác phẩm, gồm 5-8 ảnh.

Các tác giả có thể gửi ảnh đơn và ảnh bộ với số lượng không hạn chế. Ảnh tham dự cuộc thi phải được chụp từ khi xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam (không chấp nhận những tác phẩm đã chọn tại triển lãm ảnh "Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19 qua ống kính nhiếp ảnh" do Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức năm 2020). Ảnh tham gia phải chụp trên lãnh thổ Việt Nam, không được chắp ghép.

Ban Tổ chức nhận ảnh dự thi tại website www.nhungkhoanhkhactutraitim.com, từ nay đến hết ngày 15/2/2022. Dự kiến, có 200 tác phẩm được chọn triển lãm trực tuyến. Nếu điều kiện cho phép, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam sẽ tổ chức triển lãm ảnh vào dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953 - 15/3/2022)./.

Huy Lê

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây