Thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 dâng hương tưởng niệm tại tượng đài mẹ Thứ

Thứ năm - 04/04/2024 14:00
 

Nối tiếp vòng chung khảo toàn quốc, các thí sinh và đoàn Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 đã đến thăm Quần thể tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ nằm trên đỉnh núi Cấm, thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Nguyễn Mai Anh, Á hoàng Dương Yến Trinh, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Top 5 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Hoa Nam, NTK Thân Hoàng Bích Thủy.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, bày tỏ sự biết ơn đối với sự hi sinh cao cả của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ, người đã rất can trường, vững chãi và trở thành 1 trong những biểu tượng vĩnh hằng cho sức mạnh của dân tộc Việt Nam, đã sẵn sàng hiến dâng những đứa con yêu quý để bảo vệ gìn giữ từng tấc đất của Tổ quốc. Với tất cả tấm lòng cung kính, đoàn Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 đã dâng hoa và hương bày tỏa sự ngưỡng mộ trước tấm lòng vì nước của người.

Kết thúc buổi dâng hương tưởng niệm tại tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Thứ. Các thí sinh sẽ tham gia vào một số hoạt động tiếp theo nằm trong khuôn khổ cuộc thi cũng như gấp rút tập luyện, chuẩn bị thật tốt cho phần thi của bản thân trong đêm bán kết để giành lấy tấm vé bước vào đêm chung kết.

Theo BTC đã công bố trước đó, toàn bộ lịch trình của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 sẽ được diễn ra tại Quảng Nam. Bên cạnh sự đầu tư đầy tâm huyết và hoành tráng cho mùa giải năm nay, BTC cuộc thi cũng rất chú trọng mang đến các hoạt động ý nghĩa, quảng bá hình ảnh, du lịch và những vẻ đẹp văn hóa, truyền thống của vùng đất xứ Quảng.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 cũng đã kính cẩn dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của mình

Đoàn Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 diện áo dài trắng nền nã và trang nghiêm tại Quần thể tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 5/4 tại Vườn Cừa (Tam Kỳ, Quảng Nam).

Việt Trung - Ảnh: BTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây