Kết nạp 17 đoàn viên tại Khu tưởng niệm Bác Hồ

Thứ hai - 27/03/2023 00:40
 

Sáng 26-3, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (tư gia cựu chiến binh Bùi Xuân Phước ở xã Phước Đồng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa), hơn 200 đoàn viên và 23 thầy cô giáo Trường Dự bị đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của Bác Hồ vĩ đại và làm lễ kết nạp 17 đoàn viên mới.

Dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên mới

Cũng tại đây, các bạn trẻ được giao lưu văn nghệ với các thế hệ cựu chiến binh của xã Phước Đồng và TP. Nha Trang những bài hát về Bác và múa hát ca ngợi quê hương đất nước, Anh hùng Núp…

Anh Lê Thành Quốc - Bí thư Đoàn trường chia sẻ: Đây là chuỗi những hoạt động của tuổi trẻ nhà trường chào mừng 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trong điều kiện sinh viên là những người con của nhiều dân tộc anh em Miền Trung và Tây Nguyên không có dịp ra Hà Nội thăm lăng Bác, thì tại đây rất nhiều hiện vật được sưu tầm, trưng bày như những tài liệu và hiện vật gốc. Qua đó mang lại lại ý nghĩa sâu sắc, mang tính giáo dục nhân văn sâu sắc.”

Công Thi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây