HOT: Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò SOOBIN cùng bạn gái mới!

Thứ năm - 04/04/2024 12:00
 

Chỉ qua 1 clip nhưng tóm dính 2 cặp đôi, ngoài Andree và Phương Ly thì danh tính tình mới SOOBIN là điều gây tò mò.

Sau đoạn video bị tóm dính khóa môi cực ngọt tại Phú Quốc, mối quan hệ của Andree và Phương Ly luôn nằm trong tầm ngắm của công chúng. Dù chưa chính thức công khai nhưng qua loạt động thái ẩn ý thì ai cũng chắc mẩm cả hai có tình cảm đặc biệt trên mức bạn bè. Cho đến mới đây, chúng tôi tiếp tục bắt gặp Andree và Phương Ly hẹn hò cùng nhau.

Tóm gọn Andree và Phương Ly hẹn hò cuối tuần, SOOBIN lộ diện cùng bạn gái mới

Theo đó, cả hai dành thời gian cuối tuần để đi chơi Pickleball - bộ môn thể thao đang hot rần rần tại Việt Nam - ở một sân đấu thuộc khu Thảo Điền (TP.HCM). Andree và Phương Ly mặc đồ thể thao thoải mái, lập đội 2 người để chơi bóng với bạn bè đi cùng. Cặp đôi khá tập trung, có vài khoảnh khắc cùng nhau chăm chú thảo luận khá nghiêm túc.

Khi hết set đánh, Andree và Phương Ly cùng ngồi một chỗ nghỉ ngơi và quan sát bạn bè thi đấu. Cả hai "dính như sam" suốt cả buổi, kè kè không rời nhau nửa bước đúng chuẩn cặp đôi đang yêu đương mặn nồng.

Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò cặp đôi với Soobin và một cô gái lạ? - Ảnh 3.

Andree và Phương Ly dành thời gian cuối tuần để chơi thể thao cùng nhau

Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò cặp đôi với Soobin và một cô gái lạ? - Ảnh 4.

Cả hai tạo thành đội 2 người, thi đấu với hội bạn khá nghiêm túc

Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò cặp đôi với Soobin và một cô gái lạ? - Ảnh 5.

Andree và Phương Ly "dính như sam"

Đi cùng Andree và Phương Ly hẹn hò cuối tuần còn có SOOBIN. Nam ca sĩ cũng mặc trang phục thể thao năng động và cùng bạn bè trải nghiệm bộ môn Pickleball. Nhưng gây chú ý hơn cả là việc cạnh SOOBIN còn có cô gái lạ mặt. Suốt buổi, cô chăm chú theo dõi SOOBIN cùng hội bạn thi đấu với nhau. Theo nguồn tin của chúng tôi, cô gái xuất hiện cạnh SOOBIN chính là bạn gái mới của nam ca sĩ.

Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò cặp đôi với Soobin và một cô gái lạ? - Ảnh 6.

SOOBIN và bạn gái mới ngồi theo dõi bạn bè thi đấu

Hồi cuối năm 2023, Phương Ly và Andree bị tóm gọn khoảnh khắc cùng nhau đi du lịch. Phương Ly và "bạn thân" bị bắt gặp khoảnh khắc ôm nhau tình tứ, trao nụ hôn ngọt ngào trên bãi biển ở Phú Quốc. Sau đó, đàng trai còn đích thân tháp tùng "người ấy" đi diễn, còn Phương Ly thì ngại ngùng cho biết mọi thứ chỉ là "hiểu lầm".

Sau khi bị tóm dính tình tứ, Andree và Phương Ly liên tục bị soi hint khá chất lượng. Mới đây nhất, cư dân mạng còn phát hiện Andree xuất hiện trong livestream tại nhà của Phương Ly, dấy nghi vấn cả hai đã dọn về sống chung.

Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò cặp đôi với Soobin và một cô gái lạ? - Ảnh 7.

Còn SOOBIN, đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ để lộ chuyện tình cảm. Trước đó, giọng ca Tháng Năm khá kín tiếng về bạn gái. Năm 2022, anh từng vướng nghi vấn hẹn hò hot girl nổi tiếng nhưng người trong cuộc không lên tiếng, sự việc cũng dần lắng dịu.

Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò cặp đôi với Soobin và một cô gái lạ? - Ảnh 8.

SOOBIN để lộ chuyện tình cảm trong chuyến đi chơi Pickleball cùng hội bạn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây