Giao lưu Văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên

Thứ ba - 19/09/2023 23:40
 

Tiết mục văn nghệ do diễn viên Đoàn Nghệ thuật dân tộc tỉnh Bắc Kạn biểu diễn, ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu.

Dự buổi giao lưu văn nghệ có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng một số sở, ngành, của tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND nhân dân huyện Ngân Sơn và đông đảo Nhân dân.

Chương trình văn nghệ được tổ chức trong không khí vui mừng, phấn khởi của Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn, nhằm khích lệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên – Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Bắc Kạn.

Trích đoạn một tiết mục biểu diễn trong đêm giao lưu văn nghệ

Đêm giao lưu văn nghệ là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các thế hệ cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân về truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn qua 80 năm xây dựng và trưởng thành. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sỹ, diễn viên Đoàn Nghệ thuật Dân tộc tỉnh Bắc Kạn, các đồng chí đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn biểu diễn với những lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng, đất nước, Bác Hồ kính yêu và quê hương đang đổi mới từng ngày. Qua đó, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn với những công lao to lớn, sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời khẳng định niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng và sự nhất trí đồng lòng của Nhân dân các dân tộc Ngân Sơn quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu văn nghệ:

Các đại biểu dự đêm giao lưu văn nghệ tại sân vận động trung tâm huyện Ngân Sơn.

Nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo thu hút sự cổ vũ của đông đảo người dân.

Đông đảo Nhân dân đến xem và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Đình Văn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây