CLIP: Đoàn khách quốc tế 'hộ chiếu vắc-xin' đầu tiên đến Nha Trang - Khánh Hòa

Thứ năm - 25/11/2021 17:00
 

Chuyến bay QH9451 của Bamboo Airways cất cánh từ sân bay Incheon - Hàn Quốc lúc lúc 11 giờ 30 và hạ cánh tại sân bay Cam Ranh lúc 14 giờ 15 ngày 25-11. Chuyến bay có hơn 290 người, gồm 43 du khách theo hình thức "hộ chiếu vắc-xin" đến từ Mỹ và Canada, số còn lại là người Việt hồi hương. Các khách du lịch này được đón theo tour, trung chuyển ở sân bay quốc tế Incheon.

Chuyến bay từ Hàn Quốc đáp xuống Sân bay quốc tế Cam Ranh

Sau khi hạ cánh, du khách di chuyển theo lối đi phân luồng riêng để thực hiện các thủ tục nhập cảnh và tiến hành sàng lọc sức khỏe ngay tại sân bay, cài đặt ứng dụng PC-COVID. Tiếp đó, họ đến nghỉ dưỡng và du lịch tại Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang, nơi đã được phép đón khách quốc tế tại khu vực riêng biệt, bảo đảm không tiếp xúc cộng đồng, không ảnh hưởng đến hoạt động của du khách khác...

Du khách người Mỹ mang dồ bảo hộ trước khi xuống sân bay Cam Ranh

Ngành du lịch Khánh Hòa chào đón các du khách

Chào đón những du khách Mỹ, Canada đầu tiên đến Khánh Hòa theo hình thức "hộ chiếu vắc xin"

Các du khách làm thủ tục kiểm tra "hộ chiếu vắc xin"

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, cho biết sự kiện này đánh dấu một mốc quan trọng khi Khánh Hòa được đón tiếp những vị khách du lịch quốc tế trở lại sau gần 2 năm ngưng trệ. Việc này khẳng định vị thế của du lịch Nha Trang – Khánh Hòa: Luôn là điểm đến du lịch an toàn, chất lượng và hấp dẫn.

Clip đón chuyến bay quốc tế đến Khánh Hòa bằng hình thức "hộ chiếu vắc xin"

Tin, ảnh: Kỳ Nam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây