Vợ trẻ lang thang khắp nơi, lâm vào cảnh đói nghèo sau khi tiêu hết 38 tỷ tiền thừa kế từ chồng

Thứ tư - 15/05/2024 18:15
 

Một năm sau khi mất đi người chồng nhạc sĩ, cuộc sống cùng cực của Lâm Tĩnh Ân, người vợ trẻ kém 40 tuổi, đã khiến nhiều người xót xa.

Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành có mối tình ông cháu chênh lệch 40 tuổi, vấp phải nhiều tranh cãi.

Ngày 15/5, trang iFeng tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Lâm Tĩnh Ân, vợ trẻ của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành. Truyền thông Trung Quốc cho biết, tình trạng tâm thần của người vợ trẻ ngày càng tồi tệ. Cô thường xuyên trong trạng thái nửa tỉnh nửa điên, dễ bị kích động và mất kiểm soát.

Một người quen của Lâm Tĩnh Ân chia sẻ: "Tinh thần của cô ấy đã hoàn toàn suy sụp. Cô không còn phân biệt được thực tế và tưởng tượng, trở thành một người điên loạn sau khi mất đi Lý Khôn Thành".

Không chỉ đối mặt với vấn đề tâm thần, người vợ trẻ còn rơi vào cảnh nghèo đói sau khi tiêu xài hết 38 tỷ đồng tiền thừa kế. Hiện tại, cô sống lang thang, không nhà cửa và phải đi xin ăn ở Đài Loan. Dù cuộc sống bi đát, gia đình vẫn kiên quyết không đón cô về chăm sóc.

1 năm sau khi mất chồng, vợ trẻ kém 40 tuổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành lâm vào cảnh khốn cùng, tinh thần hoảng loạn.

Tình yêu chênh lệch gây tranh cãi showbiz xứ Trung

Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành có mối tình ông cháu đầy tai tiếng. Họ gặp nhau và nảy sinh tình cảm vào năm 2013 khi Lý Khôn Thành làm thầy dạy nhạc cho Tĩnh Ân, khi đó cô chỉ mới 17 tuổi.

Mối quan hệ chênh lệch 40 tuổi này bị phản đối kịch liệt. Cha của người vợ trẻ thậm chí từ mặt con gái và kiện Lý Khôn Thành ra tòa vì dụ dỗ trẻ vị thành niên. Dù vậy, họ vẫn đến với nhau bất chấp dư luận.

Bất chấp dư luận, họ vẫn đến với nhau và kết hôn hợp pháp vào năm 2023.

Từ bỏ học hành, Lâm Tĩnh Ân chuyển đến sống với Lý Khôn Thành từ năm 2014. Tháng 2/2023, họ kết hôn hợp pháp, nhưng chỉ hai tháng sau, Lý Khôn Thành qua đời vì ung thư đại trực tràng ở tuổi 67. Sau đó, tranh cãi về quyền thừa kế nổ ra giữa Lâm Tĩnh Ân và Lý Trác Hiên, con trai Lý Khôn Thành.

Lý Trác Hiên tố Lâm Tĩnh Ân ngụy tạo di chúc để chiếm đoạt tài sản. Trước khi qua đời, Lý Khôn Thành đã đồng ý chia đôi tài sản với con trai và quyên góp phần còn lại cho quỹ thiện nguyện. Tuy nhiên, vợ trẻ đã chiếm đoạt tất cả và bán tháo tài sản của chồng già.

Lâm Tĩnh Ân bị cho là không hề chăm sóc chồng lúc ốm đau, thậm chí còn bạo hành và mắng chửi ông. Sau khi chồng qua đời, cô bỏ đi du lịch và không xuất hiện trong đám tang.

Lý Trác Hiên còn chia sẻ rằng anh nhiều lần khuyên Lâm Tĩnh Ân làm việc để giúp đỡ cha, nhưng cô luôn phớt lờ.

Trong thời gian chung sống, nếu không được Lý Khôn Thành đáp ứng yêu cầu vật chất, vợ trẻ sẽ đánh đập và mắng chửi chồng.

Sau khi chồng qua đời, người vợ trẻ bỏ đi du lịch, không xuất hiện trong đám tang của ông.

Linh Lan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây