Vợ trẻ đẹp đưa ra lý do đi ngoại tình với anh hàng xóm khiến nhiều quý ông... giật mình

Thứ hai - 12/07/2021 05:15
 

Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ xinh ngoại tình với ông hàng xóm độc thân vì... 'chú quá tâm lý' , nếu anh nghĩ vợ anh ngoại tình với ông hàng xóm chỉ vì anh đi công tác xa thì thật sai lầm! Anh nên dũng cảm nhìn thẳng vào vấn đề đó là cô vợ trẻ, đẹp của anh có lối sống bản năng, hư hỏng, thiếu chung thủy với chồng chứ đừng đỗ tại hoàn cảnh anh ạ.

Biết bao phụ nữ trẻ vì nhiều lí do phải sống xa chồng không phải thời gian tính bằng ngày, bằng tháng mà có khi tính bằng năm, bằng nhiều năm nhưng họ vẫn giữ được tình yêu, lòng chung thủy với chồng. Vậy ở trường hợp của vợ anh, anh có nghĩ mình cần tha thứ cho cô ấy khi cố ấy phản bội anh chỉ trong một tuần xa chồng đó không?

Theo ý kiến của riêng tôi, tôi ủng hộ anh dùng biện pháp cứng rắn với vợ đó là một lá đơn chia tay cô ấy ngay lúc này. Níu giữ, tiếc nuối làm gì khi mà do công việc anh không thể ngày ngày bên vợ, vả lại người đàn ông có mối quan hệ tình cảm với vợ anh lại là hàng xóm sát nách nhà anh, liệu có biện pháp khả thi nào để anh quan sát, ngăn cản hai kẻ mèo mả gà đồng vô đạo đức đó?

Tỉnh táo đi anh, rồi anh sẽ sớm ổn định cuộc sống, sẽ sớm tìm được cho mình tình yêu xứng đáng với mong muốn của anh. Chúc anh may mắn.

An Trí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây