Vợ bóc phốt rùm beng cả nhà chồng: Chồng ngoại tình vẫn được bên nội bao che, sốc nhất chính là tuyên bố 'thay mái' của mẹ chồng

Thứ hai - 18/10/2021 20:15
 

Người chồng ngoại tình và được cả gia đình bao che qua mặt vợ

Sẽ là cảm giác thế nào khi một mình người vợ đứng một chiến tuyến, đối mặt với sự phản bội của chồng và được nhà chồng bao che. Đó có lẽ là cảm giác khó xử và đau đớn, như câu chuyện của cô vợ dưới đây cũng thế. Chuyện như sau:

"Có nằm mơ tôi cũng không ngờ được có ngày phải lên mạng bóc phốt cả gia đình anh. Bố mẹ anh nói rằng tôi đừng làm gì để tổn hại danh tiếng của cả nhà. Nhưng thử hỏi xem, nhà anh bây giờ thì còn danh tiếng gì nữa.

Ngày cưới nhau bố mẹ anh dùng xe hoa rước tôi về. Anh hứa hẹn với bố mẹ sẽ chăm sóc, yêu thương tôi ra sao mà bây giờ lại như thế này.

Tôi không bao giờ quên được cái ngày mình đi công tác rồi về nhà sớm mà không báo trước. Bước vào nhà, thấy người yêu cũ anh ngồi sừng sững bên mâm cơm với mọi người mà tôi chết điếng.

Bài viết được đăng tải.

Trước đó, tôi đã nhìn thấy ảnh anh chụp với cô ta. Tôi hỏi thẳng nhưng anh nói rằng tôi nghi thần nghi quỷ. Đó là ảnh ngày xưa anh quên xóa đi bây giờ nó hiện ra, để anh xóa gấp. Lúc đó tôi vẫn tin nên ngu dại. Thế bây giờ thì sao, cô ta đến nhà anh, ăn uống vui vẻ với mọi người. Bố mẹ anh cũng chẳng thấy lấn cấn gì.

Anh nói rằng nếu không phải cô ta đi du học thì tôi không có cửa à? Anh nói rằng bây giờ cô ta tốt hơn tôi nhiều lần à? Người làm chồng nói vậy mà không cảm thấy bị cắn vào lưỡi nhỉ.

Hơn hết chính là lời mẹ anh nói vào mặt tôi: 'Đứa nào có tiền thì đứa ấy là dâu tao'. Đúng là nhà dột từ nóc. Con trai ngoại tình, bố mẹ bênh vực, cả nhà quây lại lên án con dâu không tài giỏi bằng người ta, không có tiền đưa gia đình chồng đi du lịch, mua quà cáp cung phụng nên bị bỏ cũng đáng.

Hôm nay, tôi viết lên đây chỉ với mục đích duy nhất cho cả thiên hạ người ta thấy cái gọi là gia đình gia giáo như thế nào thôi. Chứ loại người như anh tôi xác định bỏ rồi. Nếu như gia đình anh vẫn đi khắp nơi rêu rao rằng tôi không hoàn thành trách nhiệm làm dâu, phải có lí do nào đó mới bị bỏ thì tôi khẳng định đây mới là nhát đầu tiên trong hành trình bóc phốt mà thôi".

Đây là bài viết của một cô con dâu được đăng tải trong một group lớn. Đính kèm chính là những hình ảnh gia đình chồng ngồi quây quần bên bồ của chồng nhân lúc cô vắng nhà. Cô không thể nào tin được rằng cả nhà chồng lại cùng nhau bao che để chồng mình thoải mái ngoại tình. Đối tượng anh ta qua lại chính là người yêu cũ.

Những đoạn tin nhắn gây sốc

Những tin nhắn được đính kèm với bài bóc phốt như sau:

"- Hồi xưa nếu không phải cô ấy đi du học thì anh cũng đâu đến với em.

- Vậy tôi ép anh cưới hay sao. Hay vì nhìn đến cái chức của bố tôi mà anh và bố mẹ anh ngày ngày nhắn tin, quan tâm, giục cưới. Tôi sẽ không để cho anh yên.

- Em đừng làm mẹ anh ghét em thêm. Em đâu hoàn thành tốt nghĩa vụ của con dâu.

- Bây giờ tôi mới biết nghĩa vụ của con dâu gia đình anh là hàng tháng biếu bố mẹ chục triệu, mỗi năm cho gia đình chồng đi du lịch 1 lần, quà cáp liên miên không dứt".

Tin nhắn của hai vợ chồng.

Đây là đoạn hội thoại của người vợ và chồng mình. Choáng váng hơn cả chính là tin nhắn của mẹ chồng gửi qua. Bà cho rằng con dâu không hoàn thành tốt nghĩa vụ, mất dạy nên con trai bỏ là xứng đáng.

Hơn thế, trong đoạn tin nhắn đó, mẹ chồng cho rằng ai có nhiều tiền hơn thì là con dâu mình. Bất chấp việc con trai bà đã lấy vợ và nhân vật chen chân vào là tiểu tam đích thực.

"Nhà tao vô phúc khi có đứa con dâu như mày. Mày không làm dâu được trong nhà thì có hàng dài đứa xếp hàng để cưới thằng P. Mày nghĩ mày là ai", người mẹ chồng gắt gỏng.

Mẹ chồng và con dâu cãi nhau.

Đối diện với tất cả, cô con dâu vẫn ôn tồn giải thích, đồng thời cho rằng mình không sai. Cô chỉ là cưới nhầm chồng và làm dâu nhầm nhà mà thôi.

Sau tất cả, rũ bỏ đi được người đàn ông như thế này mới là thích hợp nhất. Hi vọng rằng, người phụ nữ sẽ giải quyết được êm đẹp vấn đề này và sống thật hạnh phúc.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây