Về ra mắt, bạn gái 'khéo tay nhất phố' cạo vỏ cà muối như cạo vỏ sấu khiến dân mạng cười bể bụng

Thứ ba - 27/07/2021 12:15
 

Khánh Chi

Với nhiều bạn gái, việc về nhà bạn trai ra mắt chính là trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời của họ. Trong ngày này, các bạn nữ đều cố gắng thể hiện thật tốt để gây ấn tượng và thiện cảm với gia đình bạn trai. Tuy nhiên, cũng vì quá hồi hộp, lo lắng, họ vô tình vấp phải những sự cố để đời, ngẫm lại vẫn buồn cười.

Về ra mắt, bạn gái 'khéo tay nhất phố' cạo vỏ cà muối như cạo vỏ sấu

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên Đ.L đã kể lại câu chuyện về nhà bạn trai ra mắt của mình. Được biết, trong lần đầu về nhà người yêu chơi, cô bạn được mẹ người yêu nhờ cắt cà muối. Vì không thích ăn cà và cũng chưa từng muối cà bao giờ nên cô nàng loay hoay không biết phải cắt cà muối như thế nào cho chuẩn.

Thôi thì túng quá hóa liều, cô bạn quyết định cạo vỏ cà muối sạch sẽ như cạo vỏ sấu. Mẹ của bạn trai nhìn thấy cô bạn cạo vỏ cà muối đã cười phớ lớ và gọi cả chồng, con ra để cười cho đã. Sau đó, anh người yêu đã chỉ cô gái cách cắt cà muối.

(Ảnh minh họa)

Mới lần đầu về ra mắt mà đã gặp sự cố, cô gái cảm thấy hoang mang, lo lắng vì không biết mình có bị "trừ nhiều điểm" hay không.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Có ai vụng như em không các chị, cắt cà muối, em tưởng phải nạo cả vỏ như quả cạo vỏ sấu để ngâm cơ.
Em đến nhà người yêu chơi, mẹ người yêu nhờ cắt cà muối, nói thật là em không thích ăn cà muối và những thứ liên quan đến cà, nên em ít khi đụng đến cà lắm, em cũng chưa từng muối cà nữa. Em mang cà ra cắt cái tai, sau đó ngồi cạo vỏ, vì em nghĩ chắc cũng ngâm giống quả sấu.

Mẹ người yêu ra thấy em cạo vỏ cà, liền cười phớ lớ, sau gọi cả chồng, cả con ra cười cùng cho đã, bác ý bảo:
- Từ nhỏ đến lớn chưa gặp trường hợp nào như thế này nên không thể không cười

Người yêu em chạy ra bảo:

- Ui em ơi, muối cà không ai cạo vỏ cả, thôi để đấy anh dạy em làm nha.

Em thẹn đỏ cả mặt các chị ạ, nấu ăn thì em cũng nấu được các món cơ bản chứ cũng k đến nỗi vụng lắm, về nhà ra mắt mà đã thế này không biết bố mẹ anh ấy có phàn nàn gì không nữa. Hu hu"

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của người dùng này thu hút khá đông sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều bạn nữ tỏ ra thông cảm với cô nàng và nói rằng trong ngày đầu về ra mắt, bạn gái cảm thấy hồi hộp nên rất dễ mắc lỗi. Họ mong muốn gia đình bạn trai sẽ thông cảm và bớt khắt khe, xét nét bạn gái. Trong khi đó, một số người vẫn khuyên các bạn gái nên học thật tốt nữ công gia chánh để trở nên khéo léo hơn và ghi điểm cao hơn trong mắt nhà bạn trai.

"Cà muối cũng dễ làm nhưng mình không làm bao giờ", người dùng Trang Lê bình luận.

"Lần sau các bạn gái chú ý hơn nha", người dùng Nguyễn Quyết viết.

Những lỗi sai bạn gái nên tránh trong lần đầu ra mắt

Nhắn tin điện thoại

Nếu muốn tạo ấn tượng tốt và ghi điểm với bố mẹ chồng tương lai, các bạn gái nên nhớ một quy tắc quan trọng đó là hạn chế sử dụng điện thoại (nhất là nhắn tin) trong lúc đang ăn cơm hoặc trò chuyện cùng cả nhà. Đừng tỏ ra chăm chú lắng nghe, gật gù còn tay thì bấm điện thoại, bố mẹ chàng rất tinh ý và có thể phát hiện ra đấy.

Quá thân mật với người yêu

Cho dù tình cảm của hai bạn sâu đậm đến mức nào thì cũng không nên thể hiện nó quá tự nhiên trước mặt những thành viên trong gia đình chàng (nhất là mẹ chàng). Đừng để bố mẹ chồng tương lai cảm thấy khó chịu và “nhức mắt” với cô con dâu tương lai lúc nào cũng bám lấy con trai của mình, không chị rời một bước.

Ra dáng tiểu thư

Ngay cả khi bạn là con nhà tiểu thư thật thì trước mắt bố mẹ người yêu, bạn cũng không nên tỏ ra quá nhõng nhẽo và yểu điệu. Gia đình bạn trai sẽ không đánh giá cao bạn.

Đến muộn

Nếu bạn có một cuộc hẹn với gia đình chàng vào một khoảng thời gian nhất định trong ngày thì tốt nhất nên đến sớm hơn khoảng 10 phút.Với những cuộc hẹn quan trọng, đến muộn chính là ấn tượng xấu đầu tiên mà họ cảm nhận về bạn.

Khánh Chi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây