Vào quán cà phê nhưng mang theo nước lọc, vị khách kém duyên còn ngồi lì từ sáng tới tối

Thứ năm - 14/01/2021 09:01

Với những người làm dịch vụ, kinh doanh, khách hàng là thượng đế. Nhưng trong một số trường hợp, từ chủ quán tới nhân viên đều muốn từ chối hiểu, từ chối phục vụ “thượng đế” vì họ có những hành động “kém duyên” tới mức khó chịu.

Mới đây, một chủ quán cà phê đã đăng tải câu chuyện của bản thân trên mạng xã hội, nhờ 500 anh em cho cao kiến “xử lý” một vị khách quen thường lui tới quán. Theo đó, vị khách này tới quán cà phê ngồi từ sáng tới tối, thậm chí còn mang theo nước lọc từ nhà đến để đỡ tốn tiền gọi thêm nước uống. Quá đáng hơn, người đàn ông này còn ngủ gà ngủ gật tại quán hoặc xem phim cười lớn gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Vào quán cà phê nhưng mang theo nước lọc, vị khách kém duyên còn ngồi lì từ sáng tới tối.

Chủ quán cà phê “bóc phốt” trên mạng xã hội: “Em làm gì với trường hợp này đây ạ. Quán em mới mở được 1 tháng, vị khách này nghe đồn là chủ quán cafe sắp mở đối diện quán em, ngày nào sáng anh ấy cũng đến uống đúng 1 ly cafe đen và ngồi 4-5 tiếng.

Xong anh ấy lấy xe về nhà đem theo 1 chai nước 1,5l vào quán xin rất nhiều tẩy đá và ngồi rót nước trong chai đem theo ngồi ngủ gà ngủ gật đến tận tối mới về, tình trạng này anh ấy đã làm 1 tuần mấy nay rồi ạ.

Mỗi khi quán đông khách, khách đến không có chỗ ngồi, còn anh ấy thì cứ ngồi uống nước mình mang theo không à, còn ngủ nữa, không ngủ thì xem điện thoại cười rất lớn....

Em không biết phải giải quyết như thế nào, cả nhà có kinh nghiệm chỉ giúp em với ạ”.

Vị khách ngồi ngủ gà ngủ gật tại quán cà phê từ sáng tới tối.

Câu chuyện của chủ quán cà phê sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Một số người bình luận:

Bạn có thể nhờ quản lý (hoặc 1 bạn nhân viên nào đó thân tình). Nhắc khéo ảnh, lúc vắng thì không sao, lúc đông thì cứ tới bảo dạ anh ơi, anh ngồi 1 mình thì xin anh nhường các ghế còn lại khác cho khách. Mình nghĩ thái độ cầu thị và nhã nhặn vậy nếu họ có học cũng không đến nỗi làm khó dễ bạn đâu”,

“Cứ 2 tiếng cho nhân viên ra hỏi anh dùng thêm gì không anh, riết rồi người ta ngại mà đi thôi”,

“Mình thấy chả có vấn đề gì. Miễn người ta vẫn uống đồ của quán và không gây ảnh hưởng gì đến khách xung quanh là được”.

Phương An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây