Tỷ phú ấu dâm từng chỉ Bill Gates cách ly hôn

Thứ hai - 17/05/2021 20:59
 

Jeffrey Epstein (chính giữa) và Bill Gates (thứ hai từ phải sang) tại dinh thự của Epstein ở Manhattan vào năm 2011. Ảnh: Bloomberg.

Một nguồn tin tiết lộ với Daily Beast, tỷ phú giàu thứ tư thế giới từng nhiều lần đến thăm "hang ổ" của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein và cả hai "rất thân thiết". Tình bạn giữa hai tỷ phú này gần gũi hơn nhiều so với những gì Gates thừa nhận trước đây.

Gates và Epstein bắt đầu gặp gỡ từ năm 2011 khi Epstein ủng hộ tiền cho Quỹ Gates và JP Morgan. Dù khi cả hai gặp nhau, Epstein đã có quá khứ ngồi tù một năm nhưng ông ta vẫn dễ dàng "tẩy trắng" và được chào đón trở lại với giới thượng lưu của New York.

Sau cuộc gặp đầu tiên, Bill Gates đã gửi một email cho các đồng nghiệp nói về Epstein: "Phong cách sống của ông ấy rất khác biệt và hấp dẫn mặc dù nó không phù hợp với tôi".

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết nhà đồng sáng lập Microsoft đã tìm kiếm lời khuyên về hôn nhân từ tỷ phú ấu dâm trong hàng chục cuộc gặp gỡ tại ngôi nhà ở Manhattan trị giá 77 triệu USD của Epstein từ năm 2011 đến 2014.

Bill Gates kể với Epstein rằng cuộc hôn nhân của ông với Melinda mang lại nhiều điều tiêu cực - điều mà cả hai người đàn ông này đều cảm thấy buồn cười. Bên cạnh đó, theo một người cũng tham gia các cuộc gặp, Bill Gates đã đề nghị Epstein tham gia vào tổ chức từ thiện của hai vợ chồng ông nhằm "lấy lại hình ảnh" sau khi bị kết án vào năm 2008 vì tội gạ gẫm trẻ vị thành niên bán dâm.

Tỷ phú Bill Gates. Ảnh: Andrew H. Walker.

Epstein tự tử vào tháng 8/2019 tại Trung tâm Cải huấn Metropolitan, New York, trong khi chờ xét xử vì tội buôn bán tình dục trẻ em. Tới tháng 10 cùng năm, tình bạn của hai tỷ phú mới bị tiết lộ trên truyền thông. Tuy nhiên, Bill Gates nhanh chóng phủ nhận và trả lời tờ Wall Street Journal: "Tôi không có bất kỳ quan hệ làm ăn hay bạn bè nào với ông ta". Sau khi những phát ngôn này được lặp lại trên New York Times, một nữ phát ngôn viên của ông tiết lộ tỷ phú 65 tuổi rất "hối hận vì từng gặp gỡ Jeffrey và nhận ra rằng làm như vậy là một sai lầm".

Nhưng lúc này đã quá muộn. Melinda vô cùng tức giận trước mối quan hệ thân thiết của chồng và Epstein đến mức bà đã bắt đầu tìm luận sư để bàn về chuyện ly hôn. Cặp vợ chồng này cuối cùng đã thông báo ly hôn vào đầu tháng này, chấm dứt cuộc hôn nhân 27 năm.

Ngoài qua lại với tỷ phú ấm dâm, Bill Gates còn bị tố vẫn "gạ gẫm" nhiều phụ nữ khi có vợ và buộc phải rời hội đồng quản trị Microsoft do quan hệ tình ái với nhân viên.

Theo Ngôi sao

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây