Tử vi hôm nay 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Thứ sáu - 25/11/2022 06:15
 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có thể mắc phải sai lầm trong công việc vì tính bốc đồng của mình. Chưa suy xét cẩn thận mọi điều mà bạn đã quyết định tiến tới, dẫn đến những sai sót khó tránh khỏi.

Dù có nguồn năng lượng dồi dào và vô cùng nhiệt tình trong công việc nhưng tính nóng vội thường khiến bạn phải gánh chịu thất bại một cách đầy tiếc nuối. Hãy học cách sửa đổi thói quen này của bản thân nhé Dương Dương.

Trong chuyện tình cảm, hãy hài hòa hơn, đừng để cái tôi của mình lên vị trí quá cao. Ai cũng có lòng tự trọng cả, nhưng như thế không có nghĩa là bạn không muốn nhún nhường, dù đối phương chính là người mà bạn yêu thương.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thông minh và cẩn thận, điều đó giúp cho bạn có thể khẳng định được bản thân. Bạn rất tự tin đối diện với mọi thách thức, ngay cả khi mọi người chùn bước. Ngưu Nhi sẽ có thể nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh, và mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Về mặt tình cảm, cả hai bạn rất tin tưởng nhau, do đó mà dù có không gặp gỡ, hai người cũng không có chút lo lắng nào cả. Những Ngưu Nhi độc thân có thể trở thành chòm sao thoát ế trong mùa giáng sinh năm nay.

Về phương diện tài chính, nhờ có phương hướng chi tiêu hợp lý mà túi tiền của chòm sao này lúc nào cũng rủng rỉnh dù đã gần đến ngày cuối tháng. Kim Ngưu sẽ có thể suy nghĩ dẫn đến việc đầu tư sinh lời xem sao.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Song Tử nên cẩn thận với túi tiền của mình. Bạn hào phóng trong chuyện tiền bạc, phóng tay chi tiêu mọi thứ mà chẳng thèm quan tâm đến ngày mai.

Thói quen đó của Tử Nhi có thể khiến bản thân bạn lâm vào cảnh túng thiếu luôn đó. Hãy học cách cân đối chi tiêu, chỉ mua sắm những thứ thực sự cần thiết thôi nhé. Bạn có thể nuông chiều bản thân mình, nhưng đừng làm điều đó quá thường xuyên đó.

Ngoài ra, Tử Nhi cũng cần cố gắng nhiều hơn trong công việc. Bạn có phần thờ ơ và không đủ nỗ lực, khiến cho cấp trên cũng không hiểu mục tiêu làm việc của bạn là gì và có đánh giá thấp với công sức bạn bỏ ra.

Con số may mắn của Song Tử là 57

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ giành được những bước tiến mới trong công việc của mình. Bạn có lòng quyết tâm cao, luôn kiên trì với những gì mình đã chọn và chiến đấu hết mình với lý tưởng của bản thân, mặc kệ mọi chuyện sau đó ra sao.

Tuy nhiên, Giải Giải cần phải kiềm chế bản thân hơn trong chuyện tình cảm, chớ đưa ra quyết định quá nhanh khi mà chưa thực sự tìm hiểu có chuyện gì xảy ra. Bạn có thể hiểu lầm người ấy thì sao?

Đôi khi những gì chúng ta nhìn thấy, nghe thấy chẳng thực sự đúng với sự thật. Dù sao thì bạn và người ấy đang yêu nhau cơ mà, sao không thể ngồi bên nhau và hỏi thẳng đối phương những điều bạn thấy nghi ngờ cơ chứ?

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải biết phân biệt rõ thực tại với những gì là mơ mộng viển vông. Chỉ khi nhìn thẳng vào thực tế, thì chòm sao này mới có thể xác định được hướng phát triển chính xác cho bản thân được.

Về phương diện tình cảm của Tử Nhi không có nhiều biến động vào ngày thứ Sáu này. Cung hoàng đạo này sẽ vẫn dành thời gian để trò chuyện, tâm sự với nửa kia của mình dù cho có đang rất bận rộn.

Hôm nay, Tử Nhi có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá từ các mối đầu tư từ trước. Hướng đầu tư của bạn đang rất chính xác.

Con số may mắn của Sư Tử là 42

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay cần phải tỉnh táo và sáng suốt khi đặt lòng tin vào bất cứ ai nhé. Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Nữ Nhi có khả năng bị lừa trong ngày thứ Sáu này đó. Tốt nhất là nếu ai có dụ dỗ bạn đầu tư tiền bạc vào đâu thì cũng tránh ra nhé.

Nếu cảm thấy thực sự đó là mối làm ăn khả quan thì cũng cần phải suy xét kĩ càng trước đã. Kinh doanh đâu phải chuyện đùa, đừng nhìn người người đi buôn, nhà nhà đi buôn mà nghĩ rằng buôn bán dễ dàng đó.

Nữ Nhi cũng cần phải học cách chi tiêu tiết kiệm lại chút đi. Ừ thì làm là phải tiêu, song đừng quá đà, phải biết tiết kiệm nữa đó, sắp tới chẳng phải bạn còn phải chi tiêu vào rất nhiều việc hay sao?

Con số may mắn của Xử Nữ là 7

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung hoàng đạo này có thể sẽ không đủ sáng suốt để đưa ra quyết định quan trọng trong công việc ngày hôm nay. Bạn quá vội vàng mà không chịu xem xét tình hình, để cho những lỗi lầm càng ngày càng lớn.

“Dục tốc bất đạt”, càng muốn đạt được mục đích nhanh thì càng dễ vấp ngã, bạn cần phải hiểu rõ điều này. Không có gì là có được dễ dàng, không có con đường thành công nào thẳng băng trên hoa hồng chứ không phải là gai đâm tổn thương đau đớn.

Hãy dùng nguồn năng lượng của mình đúng nơi đúng chỗ, học cách để kiểm soát bản thân, học cách để có thể biến những nhược điểm của mình trở thành ưu điểm, để không phải nói lời hối hận quá nhiều lần, Bình Nhi nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 5

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có phần suy nghĩ quá nhiều về quá khứ, bạn nuối tiếc những gì đã qua mà không biết rằng điều đó khiến cho người ấy tổn thương. Quá khứ dù có ngọt ngào, dù có rực rỡ đến đâu thì cũng là chuyện đã qua, hãy để cho quá khứ ngủ yên nhé.

Có thể thời gian qua đi, những chuyện không vui khiến cho bạn kết thúc cuộc tình cũ, Bọ Cạp sớm đã quên, chỉ còn nhớ điểm tốt của người ấy mà thôi. Nhưng bạn biết không, chỉ có hiện tại mới mang lại hạnh phúc cho bạn mà thôi.

Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có, trân quý người dù có bao khó khăn vẫn ở bên cạnh bạn cho đến tận bây giờ. Đừng để bóng mây quá vãng che mờ mặt trời hiện tại, quên đi rằng ai mới là người mình cần phải hết lòng yêu thương.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 12

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không thực sự nghiêm túc khi làm việc gì. Cung hoàng đạo này làm việc gì cũng chỉ nhanh chóng cho xong, mà không có sự tập trung hay đặt tâm huyết để thực hiện chúng. Chính vì vậy mà mọi chuyện đều được xử lý qua loa hời hợt, do đó kết quả đạt được sẽ không được như ý.

Xung quanh Mã Nhi lúc nào cũng có rất nhiều vệ tinh, và có vẻ như đó trở thành lý do khiến cho chòm sao này sẽ không thật lòng trong vấn đề tình cảm. Bạn nên giữ khoảng cách với mọi người để không làm tổn thương đối phương.

Về phương diện tài chính của bạn trong ngày hôm nay có những dấu hiệu khá là đáng lo. Mã Mã hãy chi tiêu có kế hoạch, không nên mua sắm theo sở thích như vậy.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kết Nhi cảm thấy không được nửa kia thông cảm và thấu hiểu. Bạn tự thu mình lại khi thấy bản thân không được quan tâm như mong muốn, cho rằng bản thân phải chịu ấm ức rất nhiều.

Có lẽ chính sự bất an trong lòng mới là thứ khiến cho Ma Kết cảm thấy không như ý. Nhiều chuyện cần phải bày tỏ thì đối phương mới có hiểu được. Dù thân thiết yêu thương nhưng chúng ta là hai cá thể hoàn toàn độc lập cơ mà.

Hãy nói ra những điều mình muốn nói, đừng giữ mãi trong lòng như thế Kết Kết nhé. Bạn chịu đựng trong im lặng như thế chẳng những khiến cho bản thân thiệt thòi mà ngay cả chính người ấy cũng thấy mệt mỏi vì không biết phải giải quyết vấn đề từ đâu nữa.

Con số may mắn của Ma Kết là 8

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình nhé. Đừng quá chủ quan khi thấy cơ thể phát tín hiệu báo động. Đừng cậy mình còn trẻ mà phung phí sức khỏe nha.

Bình Nhi cũng cần phải nỗ lực hơn trong công việc của mình. Bạn chưa tìm được hướng đi cho bản thân, không có kế hoạch tương lai, cũng chẳng có phương hướng phát triển cụ thể, cứ sống mù mờ mãi như vậy đâu có được.

Hãy xác định cho mình mục tiêu bạn nhé. Không cần quá xa xôi, chỉ là mục tiêu gần thôi nhưng hãy cho mình một cái đích để không ngừng nỗ lực. Có thể bạn sẽ thấy vui mừng vì thành công khi đạt được mục tiêu đã chọn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 14

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Ngư có phần cả tin nên dễ bị người khác lừa gạt. Bạn tin vào những điều tốt đẹp ở người khác, tin rằng ai cũng đều có phần thiện trong mình.

Điều đó không sai, song không phải lúc nào phần thiện cũng chiến thắng phần ác. Sự cả tin khiến Ngư Nhi trở thành miếng mồi ngon, người bạn cứ ngỡ là bạn bè hóa ra lại chỉ muốn lợi dụng bạn mà thôi. Hãy phân biệt rõ ai mới là người đối đãi chân thành với mình nhé.

Ngư Nhi cũng nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Bạn bị những thứ phồn hoa đô hội cùng bận rộn của cuộc sống cuốn đi, mải mê với các mối quan hệ mới nên có phần bỏ bê những mối quan hệ vốn có của mình.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

An Nguyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây