Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2021: Song Ngư hãy thôi tơ vương người không đoái hoài tới mình

Thứ sáu - 22/10/2021 07:15
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm của Bạch Dương còn khá chông chênh. Sao Bạch Dương thiếu đi sự tin tưởng ở nửa kia cũng như đối với tình yêu của hai bạn, để rồi dẫn tới những hoài nghi, ghen tuông vô cớ khiến cho mối quan hệ giữa hai người không còn mặn nồng như xưa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm lứa đôi của Kim Ngưu có khá nhiều biến động. Bạn và nửa kia chỉ tìm thấy những khác biệt trong suy nghĩ và lý tưởng sống. May sao giữa Kim Ngưu và nửa kia có sự lắng nghe, nhường nhịn và bao dung nên sớm cân bằng được tình yêu này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm của Song Tử chưa được như mong đợi. Song Tử xưa nay vẫn thường hay mơ mộng vào câu chuyện tình yêu cổ tích. Để rồi khi nhận ra thực tế khác quá xa so với tưởng tượng, Song Tử có đau lòng hay bi thương cũng đều vô ích.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi Cự Giải đang tồn tại vấn đề khó nói. Cự Giải chưa cân bằng tốt giữa công việc và chuyện yêu đương nên không có nhiều thời gian để ở cạnh người thương. Điều này vô tình khiến cho đối phương cảm thấy không được trân trọng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Tình cảm lứa đôi của Sư Tử được duy trì hài hòa. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân thông qua sự mai mối của người thân, bạn bè. Nếu Sư Tử có thể mở lòng cho nhau cơ hội tìm hiểu thì tương lai sẽ còn đi đoạn đường dài.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Phương diện tình cảm của Xử Nữ đầy ắp cảm xúc ngọt ngào. Dù là người độc thân hay những người đã lập gia đình cũng có những giây phút yêu thương viên mãn bên cạnh những người thân yêu. Đó là vì những người trong cuộc luôn biết cách để dung hòa tình yêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có nhiều hiểu lầm xảy ra. Đối phương liên tục tỏ ra thân thiết với những người khác giới bên ngoài khiến Thiên Bình vô cùng khó chịu, buồn lòng. Tử vi phương Tây khuyên cả hai bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ, chuyện trò cùng nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp vẫn chưa được như bạn mong. Lời nói trong lúc nóng giận của bạn dễ tạo thành vết thương lòng sâu nặng cho người bạn đời. Lại thêm cái tôi quá lớn của chòm sao này đã liên tục tạo ra không khí căng thẳng cho cuộc sống hôn nhân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Nhân Mã làm việc chắc chắn nên thành tựu thu được khá vững vàng .

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Những Ma Kết làm nghề phát minh, khoa học, nghệ thuật... sẽ gặp lợi lộc về mặt tiền bạc. Ma Kếthôm nay thông minh lanh lợi sẽ gặp phúc lộc đủ đầy. Tiền bạc chủ yếu do sự lanh lợi của bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Tử vi Bảo Bình dự báo hôm nay sẽ có điềm báo tài lộc liên quan đến chuyện hợp đồng, văn kiện, bằng cấp, học hành… Bảo Bình nên phát huy ưu điểm thông minh nhanh nhẹn để tạo ra cơ hội tiền bạc cho mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận tài lộc dự báo Song Ngư cần phải tích trữ nhiều hơn. Song Ngư biết cách giữ tiền nhiều hơn là tiêu tiền và kiếm tiền. Tư tưởng tiền nong bảo thủ sẽ giúp tuổi Song Ngư khá nhiều trong hôm nay. Bản thân không được gia đình giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền tương đối vất vả. Nhất là người trẻ tuổi tự bươn chải.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Phan Nguyễn (TH)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây