Trịnh Sảng vẫn còn nợ 68.000 USD cho gói nhờ người mang thai hộ

Thứ sáu - 22/01/2021 10:59

Ngày 21/1, trang 163 đưa tin vụ việc giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng sang Mỹ nhờ người mang thai hộ làm chấn động Trung Quốc. Trung tâm sinh sản mà cả hai thuê đã tiết lộ thêm về chi phí và tình trạng hiện tại của hai em bé.

Theo đó, Trịnh Sảng đã sử dụng gói không lựa chọn giới tính thai nhi, giá tổng cộng 168.000 USD (gần 4 tỷ đồng). Họ có một trai một gái được mang thai bởi hai người phụ nữ, ở các nơi khác nhau.

Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn còn nợ tiền chi phí mang thai hộ.

Theo chia sẻ từ Lương Ba, người đại diện trung tâm, thời gian đầu khi biết đã thụ thai thành công cả Trịnh Sảng và Trương Hằng đều tỏ ra vui mừng. Tuy nhiên, sau khi tình cảm rạn nứt, họ không còn muốn có hai em bé. Trịnh Sảng đưa ra yêu cầu phá thai, nhưng lúc đó em bé đã trược 7 tháng tuổi và phạm luật nên trung tâm từ chối.

Người này còn cho biết Trịnh Sảng và Trương Hằng mới chỉ thanh toán 100.000 USD chi phí hợp đồng mang thai hộ, còn nợ lại 68.000 USD. Lương Ba tức giận chỉ trích :"Đôi vợ chồng này là những người thuê mang thai hộ tồi tệ nhất".

"Trịnh Sảng gần đây đã gọi điện đề nghị trung tâm cho hai em bé đi làm con nuôi. Hoặc cô ấy muốn tôi làm người giám hộ, mỗi tháng sẽ trả 30.000 NDT cho tổ chức của chúng tôi. Nhưng cô ấy muốn tôi làm người giám hộ đến khi nào, khi hai đứa trẻ học đại học chăng?", Lương Ba nói.

Vị giám đốc này tiết lộ thêm Trương Hằng lúc đầu cũng không muốn nhận hai em bé, nhưng sau đó thái độ của Trương Hằng thay đổi, hàng tháng vẫn gửi tiền sữa và các chi phí chăm sóc. "So với Trịnh Sảng, Trương Hằng có tình người hơn".

Cả hai bị đánh giá là những khách hàng có thái độ tồi, nhưng ông bố bà mẹ tệ nhất.

Theo lời của Lương Ba hiện tại hai con của Trịnh Sảng đều có cha mà không có mẹ. Về mặt luật pháp tại California, Mỹ, thân phận của chúng không rõ ràng, không có hộ khẩu và hai em bé bị xem như người nhập cư trái phép. Trước đó, bạn của Trương Hằng tiết lộ nếu Trịnh Sảng không ký các giấy tờ pháp lý, con của cô có thể vào trại trẻ mồ côi.

Những thông tin trên chưa được kiểm chứng nhưng công chúng phần nào thấy sự ăn khớp với file ghi âm mà Trương Hằng đã tung ra trước đó.

Bên cạnh đó, theo QQ, một người bạn của Trương Hằng lên tiếng khẳng định Trịnh Sảng là người có muốn có con trước và chủ động đề nghị phương pháp mang thai hộ. Trong quá trình hẹn hò, Trịnh Sảng còn phản bội Trương Hằng nhưng khi bị bạn trai chất vấn cô nói làm vậy để tốt cho Trương Hằng. Nữ diễn viên còn coi bạn trai như công cụ để tìm cách kiếm tiền từ fan thông qua các app trò chuyện hoặc việc bán quần áo.

An Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây