Trang Khàn bị bạn cũ thách thức: 'Tôi đang thích chọc ngoáy thế đấy, hẹn tôi ra đi rồi gặp nhau'

Thứ ba - 19/10/2021 07:15
 

Ca sĩ Thủy Bi từng được biết đến là bạn thân của Trang Trần, tuy nhiên cả hai đã "cạch mặt" nhau vào năm 2018 vì một số chuyện cá nhân.

Trang Trần và Thủy Bi.

Mới đây, Thủy Bi tiếp tục có động thái công khai thách thức Trang Khàn. Cụ thể, trong một livestream mới nhất, nữ ca sĩ thẳng thắn nhẳn nhủ: "Tôi đã nói cô rồi là đừng bao giờ nhắc đến tên tôi nữa. Còn ngày nào cô vẫn còn nhắc đến tên tôi thì ngày đấy tôi vẫn tiếp tục livestream cho 500 anh em cộng đồng mạng ngồi hưởng drama này.

Còn tôi đã xác định đang trêu ngươi cô rồi ý thì cô tức lên đi, cô chửi lên đi, hẹn tôi ra đi, nhanh lên, hẹn ra mà đánh tôi này. Tôi lâu lắm đang không bị ăn đòn. Tôi đang thích chọc ngoáy thế đấy. Cô hẹn tôi ra đi rồi gặp nhau".

Thủy Bi chính thức tuyên chiến với Trang Khàn.

Thủy Bi tiết lộ Trang Trần là "kẻ tiểu nhân", thích đánh lén nhưng cô không sợ.

"Bởi vì tôi biết là cô rất ghê gớm, ai cũng sợ cô. Nhưng bản thân tôi là tôi sợ lắm rồi nên tôi sẽ tiếp tục gọi tên cô luôn, để tôi chờ cô đánh tôi hoặc thuê người đánh tôi", bạn cũ Trang Khàn nhấn mạnh.

Trước đó, Thủy Bi cũng đã nhắc đến việc bị một người bạn từng thân thiết tên T.T phản bội. Cho đến mới đây, cô công khai nhắc thẳng tên cựu người mẫu Trang Trần.

Có thể thấy, bạn cũ Trang Khàn không chút e dè với cựu người mẫu.

"Cái sai thứ 2 đó là chơi thân với bạn để bạn nguyền rủa mình, bản chửi mình, bạn mạt sát mình, bạn làm đủ mọi trò với mình, bạn vô học, mình không lừa thầy phản bạn, mình không mang con ra để làm những thương vụ về chuyện tiền bạc. Mình không bao giờ là người vô ơn. Rất là may mắn là giờ phút này khi đi ra đường mọi người không còn trêu đây là bạn của TT. TT không phải là thủy tề nha mọi người", Thủy Bi nói.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây