Top chòm sao tình cảm đáng lo ngại trong tuần này (12/7 - 18/7/2021)

Thứ hai - 12/07/2021 07:15
 

Top chòm sao tình cảm đáng lo ngại trong tuần này: Sao Bạch Dương

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, trong tuần này, Bạch Dương cần học cách lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn nữa về những việc, những người ở bên cạnh mình.

Bạn không nên vội vàng đưa ra bất kỳ đánh giá chủ quan nào về người khác, nếu không muốn hình ảnh của chính mình xấu đi trong các mối quan hệ.

Không phải lúc nào chủ động quá cũng là hay, đối phương sẽ nghĩ rằng bạn là người vồ vập.

Top chòm sao tình cảm đáng lo ngại trong tuần này: Sao Kim Ngưu

Trong chuyện tình cảm, các bạn độc thân nên dũng cảm thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng hơn. Bạn không nên lo lắng đến việc người kia từ chối và thu bản thân lại như hiện giờ. Nếu bạn cứ chần chừ, do dự mãi, không dám tiến gần hơn đến với người ấy, bạn sẽ để lỡ mất đối phương đấy.

Top chòm sao tình cảm đáng lo ngại trong tuần này: Sao Ma Kết

Trên phương diện tình cảm, các bạn còn độc thân vẫn còn đang dành quá nhiều thời gian để nhớ nhung đến người cũ, chính vì vậy mà bạn cảm thấy mình chưa thể mở lòng cho những người khác được.

Thời điểm này, bạn thích nhốt mình trong một thế giới riêng tư để không bị ai làm phiền, dù có ai bày tỏ tình cảm cũng tìm cách từ chối khéo. Còn nếu đã có nửa kia, bạn trở thành cung hoàng đạo rạn nứt tình cảm tuần mới là bởi hai bạn rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh do những mâu thuẫn không đáng có, vấn đề là chẳng ai chịu nhường nhịn ai cả.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tú Anh (TH)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây