Top chòm sao khao khát được yêu nhưng thực tế chỉ nhận lại phũ phàng

Thứ bảy - 31/07/2021 07:15
 

Top chòm sao khao khát được yêu: Sao Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương trở nên khá dè dặt và trầm tĩnh hơn vào hôm nay. Cung hoàng đạo này khó có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân, chỉ một chút đả kích có thể khiến cho bạn có thể nổi giận tức được. Bạch Dương sẽ hành xử có phần lỗ mãng với mọi người xung quanh bạn.

Top chòm sao khao khát được yêu: Sao Sư Tử

Về mặt tình cảm, nhiều khi bạn cứ luôn huyễn hoặc thứ gọi là tình yêu, do đó chòm sao này vẫn cứ một mình cho đến bây giờ. Tuy nhiên, bây giờ chính là lúc để Sư Tử thức tỉnh và có cái nhìn thực tế hơn rồi đó.

Top chòm sao khao khát được yêu: Sao Thiên Bình

Với những bất đồng ý kiến khiến cho mối quan hệ giữa cả hai bạn đang trở nên căng thẳng hơn. Thay vì ngó lơ và để mọi chuyện cứ âm ỉ dai dẳng mãi, chòm sao này hãy nên dành thời gian để cả hai nói chuyện, chia sẻ và lắng nghe để có thể thấu hiểu được nhau hơn nữa nhé.

Top chòm sao khao khát được yêu: Sao Song Ngư

Cung hoàng đạo này luôn khao khát một tình yêu lãng mạn với nhiều cảm xúc, tuy nhiên hiện thực sẽ trả về cho bạn một kết quả hoàn toàn khác. Song Ngư có đôi phần hụt hẫng và trở nên chán nản thất vọng, nhiều khi còn cảm thấy không thiết tha gì với chuyện yêu đương cả.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tú Anh (TH)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây