Tôi không muốn nhắc đến người chồng cũ, nhưng quả thực anh ta quá vô sỉ

Thứ sáu - 23/02/2024 03:15
 

Ly hôn gần 3 năm, chưa bao giờ tôi nhắc đến chồng cũ. Chỉ chung sống với nhau hơn một năm nhưng anh ta đã để lại cho tôi quá nhiều ấn tượng xấu.

Ra bên ngoài, chồng cũ của tôi hoạt bát, nhanh nhẹn và được lòng người khác. Nhưng ở với tôi, anh ta lại lộ vô vàn tật xấu. Trước khi lấy nhau, chồng cũ của tôi tỏ ra mình là người đàn ông rất hào phóng và biết cách sống. Nhà tôi có công to việc bé gì là anh ta lăn vào làm.

Vậy mà cưới xong, tôi bị choáng với cách sống ích kỷ hẹp hòi của anh ta. Còn nhớ khi chúng tôi mua nhà, bố mẹ cho tôi 200 triệu. Ở quê, đó là một con số lớn. Nhưng chồng cũ của tôi không xem đó là một sự giúp đỡ. Ngửa tay xin tiền bố mẹ vợ hàng 200 triệu thì không sao. Đến lúc bố mẹ tôi cần tiền, vay 5 triệu mà anh ta còn mặt nặng mày nhẹ. Cuối cùng tôi cũng phải giấu anh ta để đưa tiền cho bố mẹ mình.

Cưới xong, tôi bị choáng với cách sống ích kỷ hẹp hòi của anh ta. (Ảnh minh họa)

Dù trong cuộc sống, tôi và chồng cũ có nhiều điều trái ngược nhưng nguyên nhân ly hôn lại xuất phát từ chuyện con cái. Lấy nhau hơn một năm, chúng tôi vẫn chưa có con. Đi khám bác sĩ thì mọi thứ đều bình thường. Thế là chồng cũ của tôi ngờ vực, nói rằng vì tôi mà anh ta mới không có con được. Anh ta tối ngày đay nghiến, còn bảo tôi nặng nghiệp nên mới không có con được.

Tôi phải chịu nhiều áp lực từ phía chồng cũ và mẹ anh ta nên mới dứt áo ra đi. Ly hôn xong, tôi làm lại cuộc đời. Đến thời điểm hiện tại, tôi đã kết hôn và hiện tại đang mang thai đôi. Chồng của tôi là một bác sĩ. Anh yêu thương tôi hết lòng, chỉ có điều đôi khi anh ghen tuông hơi quá đà.

Hôm qua khi tôi đang ở nhà thì chồng gọi về nói tôi mang giúp tập tài liệu đến bệnh viện. Đến nơi, tôi gõ cửa rồi đẩy vào thì hoảng hồn khi gặp lại chồng cũ.

Anh giả vờ vô tình: "Ôi xin lỗi anh. Đây là giấy khám thai của vợ tôi". (Ảnh minh họa)

Lúc ấy anh ta đã khám xong. Có lẽ dây thần kinh xấu hổ của anh ta bị đứt nên dù đang đứng ở phòng khám sản, anh ta vẫn mỉa tôi: "Sao, cô đến để khám phụ khoa à? Đúng là cây độc không trái, gái độc không con".

Chồng tôi nghe thấp thoáng nên ném tờ giấy khám thai của tôi xuống trước mặt người đàn ông trơ trẽn kia. Thấy chồng cũ của tôi cầm tờ giấy lên, mặt cau có. Anh giả vờ vô tình: "Ôi xin lỗi anh. Đây là giấy khám thai của vợ tôi. Anh xem, đang bầu đôi mà còn phải mang tài liệu đến cho chồng đấy".

Tôi cứ nghĩ như thế là không có gì. Nào ngờ từ hôm qua đến giờ, chồng tôi lại nghĩ tôi có qua lại với chồng cũ nên mới thì thầm với nhau trước cửa phòng khám của bệnh viện. Thật sự tôi rất mệt mỏi với tính ghen tuông của chồng. Tôi nên làm gì để anh bớt nghi ngờ mình đây?

Theo L.T.T.V/Nhịp sống Việt

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây