Tin vào tay lái của bạn thân, cô gái nhận cái kết... tắm bùn

Thứ tư - 01/02/2023 08:15
 

Mới đây, tình cảnh dở khóc dở cười đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Hai nữ sinh đèo nhau trên chiếc xe đạp. Không rõ gặp phải sự cố gì mà xe lao xuống ruộng khiến hai cô bé gặp cảnh khốn đốn.

Cô nào cô nấy nhuốm đen vì bùn. Trong một bức ảnh, hai nữ sinh đang chật vật tìm cách lên bờ trong khi chiếc xe đạp bị biến dạng đáng kể.

Riêng cô bé ngồi sau bị dính bùn đen từ tóc xuống chân. Chỉ có một mảng lưng áo và cái dây buộc tóc màu hồng là không bị bẩn.

May mắn là cả hai nữ sinh đều không bị thương đáng kể.

Tình huống gợi nhớ cho nhiều người về tuổi thơ "dữ dội". Không ít đôi bạn từng cùng nhau... lao xuống ruộng một cách bất ngờ như thế này.

Trước đó, không ít lần netizen từng phải rơi vào tâm trạng vừa thương vừa buồn cười với những pha tiếp ruộng của các đôi bạn khi đang đi trên đường.

Vậy mới thấy câu nói trở thành hot trend trên mạng là: "Nếu chưa từng cùng nhau ngã xe một lần, xin đừng gọi nhau hai chữ “bạn thân”".

Hai cô gái này chẳng hiểu lý do gì lại chọn mảnh ruộng để làm điểm đến của mình.

"Mình với con bạn chí cốt mải đùa nhau rồi ngã xuống ao nhà bác hàng xóm lúc nào không hay. Sợ quá, khóc không thành tiếng luôn đó!" hay "Niềm tin đã vỡ tan rồi, tình chị em chắc có bền lâu? Con bạn thân của mình phải cảm ơn mình mới đúng vì cả tuổi thơ còng lưng đạp xe đèo nó đi học mà chỉ bị ngã đúng 2 lần"... là những bình luận phía dưới bức ảnh của 2 cô gái trên.

Một cặp đôi đi hẹn hò nhưng vì đường quá tối mà cùng nhau lao xuống ruộng.

Màn tiếp ruộng không xảy ra thương vong nhưng điều thiệt hại nhất đó là những bộ quần áo thật sự lấm lem.

Thiên Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây