'Tiếng sét trong mưa' tập 48, Hạnh Nhi dùng mưu giúp con trai lên giường với Phượng

Thứ bảy - 26/10/2019 11:59

Đoạn trailer giới thiệu tập 48 Tiếng sét trong mưa lên sóng tối nay tiếp tục hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim, xoay quanh mối tình tay ba oan trái của Phượng, Bình và Xuân (Bạch Công Khanh). Vì không muốn mất Phượng, Xuân đã trực tiếp gặp anh trai để xin anh nhường lại người mình yêu. Thậm chí Xuân còn khẳng định với anh trai: "Em mà không cưới được Phượng là em chết".

Tuy nhiên Bình kiên quyết không thể nhường với lý do "tình yêu thì không thể nhường lại".

Xuân đến cầu xin Bình nhường Phượng lại cho mình.

Sau khi nghe anh trai tuyên bố, Xuân khóc lóc kể với Hạnh Nhi. Chứng kiến con trai buồn bã, cộng thêm việc người mình yêu sắp thuộc về người khác, Hạnh Nhi tìm mọi cách giúp con trai cưới được Phượng.

Đêm xuống, Hạnh Nhi đưa Phượng uống một cốc sữa. Tuy nhiên sau khi uống, Phượng quay cuồng và nhanh chóng được Hạnh Nhi dìu ra giường. Có thể đây chính là kế hoạch Hạnh Nhi lập ra để giúp con trai đạt được mong ước cưới Phượng.

Hạnh Nhi dùng thuốc mê để Phượng lên giường với con trai.

Về phía Hai Sáng (Cao Thái Hà), sau khi biết bị Hiểm (Lê Bê La) chơi xấu đã thuê người đánh đập cô tàn bạo. Lũ (Hứa Minh Đạt) bất ngờ hiện về chứng kiến toàn bộ lại cảnh tượng đau lòng vì đây cũng chính là nơi anh bị hại chết.

Lũ hiện về chứng kiến cảnh tàn ác của Hai Sáng.

Diễn biến chi tiết Tiếng sét trong mưa tập 48 sẽ lên sóng 20h tối nay (26/10) trên THVL1.

T.N

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây