Thúy Nga bị tai nạn giao thông trên cao tốc

Thứ sáu - 28/01/2022 13:15
 

Mới đây, trên kênh YouTube của Thúy Nga đã đăng tải đoạn clip thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ cô bị tai nạn giao thông khi đang di chuyển trên đường cao tốc. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và lo lắng.

Nữ diễn viên chia sẻ cô bị tai nạn giao thông khi đang di chuyển trên đường cao tốc.

Chiếc xe của cô chỉ bị trầy xước nhẹ sau khi xảy ra va chạm.

Xe hơi còn lại bị hư hại nặng nề hơn.

Thúy Nga kể: "Trời ơi, tôi vừa trải qua một tai nạn giao thông, đúng kiểu chết đi sống lại, còn chưa kịp hoàn hồn, sợ hãi tột độ, không nói được lời nào.

Hôm nay tôi đi quay chương trình, Bá Thông (người quay phim cho chương trình) là người chở tôi đi. Chúng tôi đang đi trên cao tốc thì bất ngờ chiếc ô tô trước mặt dừng lại, khiến chúng tôi phải phanh gấp.

Chiếc xe phía sau chúng tôi không phanh kịp nên tông thẳng vào xe tôi. Xe tôi bây giờ tan nát luôn, tôi sợ tới mức tim vẫn đang đập thình thịch, may sao người không bị gì.

Tôi thấy lần này cũng khá may mắn khi cả tôi và Bá Thông đều không bị gì. Lúc ngồi trên xe, tôi nghe cái rầm một cái, như động đất. Đây là lần đầu tiên tôi gặp tai nạn, bị đụng xe trên cao tốc.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng và hỏi thăm tới Thúy Nga.

Cũng hên ở chỗ, lúc nãy Bá Thông linh tính được điều gì nên vội đưa tay ra đỡ đầu cho tôi, nhờ đó mà đầu tôi không bị đập vào ghế. Nhưng nói thật là đến giờ tôi vẫn vô cùng nhức đầu, không biết có ảnh hưởng gì không.

Tôi cực kỳ sợ hãi, tim vẫn đập thình thịch. Mọi người đợi chút để tôi xuống kiểm tra xem xe tôi ra sao, quá nguy hiểm".

Chiếc xe của cô chỉ bị trầy xước nhẹ sau khi xảy ra va chạm. Xe hơi còn lại bị hư hại nặng nề hơn. Dưới phần bình luận, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng và hỏi thăm tới Thúy Nga.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây