'Thương ngày nắng về' tập 9: Trang bị nhân viên bóc mẽ là 'gái già còn zin'

Thứ tư - 01/12/2021 07:15
 

Video: Những diễn biến chính trong "Thương ngày nắng về" tập 9

Trong Thương ngày nắng về tập 9, Khánh (Lan Phương) phục vụ tiệc tùng cho mẹ chồng đãi nhóm bạn, ăn mừng sự kiện được làm hội trưởng hội văn nghệ phường. Trong lúc các bà "buôn dưa", bà Hiền (NSND Lan Hương) mấy lẫn ngượng ngùng vì lộ rõ thói chém gió một tấc đến giời, chẳng hạn như nói dối về cậu con trai minh.

Không thích nghe bạn bè khen con dâu mình đẹp người, đẹp nết, đảm đang, bà Hiền bảo: "Con trai tôi cũng đẹp trai lắm, mà cháu cũng biết làm tất ấy, chả kém gì đâu". Tiện thể, một bà bạn hỏi "Tôi thấy bảo cháu Đức đi châu Âu sắp về đúng ko?" khiến Khánh trợn cả mắt lên, còn mẹ chồng cô đâm lao phải theo lao, đáp: "Chắc là cuối tháng".

"Thấy bảo bà giúp việc nhà chị làm theo giờ, vừa đảm đang lại vừa khéo léo đúng không? Mà hôm nay chắc cũng là bà giúp việc nấu chứ một mình cô Khánh làm sao kịp đi làm về rồi lại làm những món thịnh soạn thế này được" - câu hỏi này làm Khánh tức điên người, hiểu ra "người giúp việc" đó chính là mẹ đẻ mình.

Trailer Thương ngày nắng về tập 9 cũng có cảnh Vân (Ngọc Huyền) ôm ấp, nịnh nọt mẹ để xin đi làm thêm, cô muốn vừa được tự do chủ động vừa có tiền tiêu. Tuy nhiên, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) nhanh chóng dội gáo nước lạnh. Bà nói với giọng không được bàn cãi: "Dẹp, ở nhà bao việc sao không làm, định đi làm ở đâu! Mày định cơm nhà vác tù và hàng tổng đấy à?".

Thương ngày nắng về tập 9 có một tình huống rất bi hài. Duy (Đình Tú) cùng các đồng nghiệp phòng marketing đi ăn liên hoan mừng các nhân viên mới. Trong khi chờ đợi, câu chuyện xoay quanh sếp. Duy thăm dò thông tin về Trang (Huyền Lizzie): "Có nghĩa là cuộc sống của sếp mình cứ xoay quanh công việc thế à, sếp không nghỉ ngơi không hưởng thụ gì à?".

Cả đám cùng nhao nhao: "Chưa bao giờ luôn". Một nữ đồng nghiệp giải thích: "Đại loại là một năm không nghỉ một ngày nào, không đi muộn một phút nào và không chậm deadline một lần nào".

Anh chàng trợ lý nhiều chuyện tỏ ra hiểu biết, nói sâu về cuộc sống riêng tư của sếp kèm theo bình phẩm: "Mà eo ơi, cuộc sống như thế nó mệt mỏi nhờ. Mình sống cứ như là thánh, là đi tu, mệt mỏi vô cùng luôn ấy. Tôi là tôi cóc cần luôn ấy".

Rồi anh chàng trợn mắt, lên giọng ra vẻ nguy hiểm: "Mà chưa hết, chưa hết chưa hết. Có tin không? Có tin không? Sếp của mình ấy, từ xưa đến nay ấy, chưa yêu ai.Mà chưa yêu ai có nghĩa là…"

Không hề biết rằng lúc đó Vân Trang đã mở cửa vào phòng đứng ngay cạnh và đồng nghiệp đang ra hiệu im lặng, cậu trợ lý tiếp tục thao thao: "Để yên tôi nói cho hai em nó hiểu, nghĩa là sếp mình vẫn còn nguyên đai nguyên kiện đấy".

Số phận của cậu nhân viên này sẽ ra sao? Khánh có vì qua tức giận mà bóc mẽ mẹ chồng trước mặt khách khứa không? Thương ngày nắng về tập 9 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 1/12.

Lan Ngọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây