'Thương ngày nắng về' tập 11: Bà sếp lớn của Trang rất giống cô

Thứ ba - 07/12/2021 07:15
 

Video: Những nội dung chính trong "Thương ngày nắng về" tập 11

Trong Thương ngày nắng vềtập 11, bà Nga hớt hải đi tìm So thì phát hiện cháu ngoại bị ngã chảy máu đầu. Cách đó không xa, Khánh (Lan Phương) đang bị mẹ chồng mắng xối xả thì nghe tiếng kêu hoảng hốt của bà Nga.

Cũng trong Thương ngày nắng về tập 11, Vân Trang (Huyền Lizzie) nói chuyện với sếp và được biết Duy là người quen của ông. Nghe Trang đánh giá tốt về Duy, ông Sang đã gửi gắm cô nhiệm vụ hướng dẫn thêm về công việc cho Duy.

Nhân tiện, Trang hỏi sếp về bà Kim Nhung - nữ sếp tổng sắp về điều hành Hoàng Kim. Ông Sang nói: "Sắp tới sẽ có một thay đổi lớn về nhân sự cao cấp của Hoàng Kim. Mà này, cháu rất giống chị Nhung thời trẻ đấy. Hoàng Kim bây giờ có hai người phụ nữ nổi bật, người đó là chị Nhung, người thứ hai là cháu đấy".

Về phía Vân Vân (Ngọc Huyền), cô đã xin được việc làm tại quán cà phê của Phong (Doãn Quốc Đam). Chưa làm được bao lâu nhưng Vân đã tính đến mức lương mình sẽ được nhận và tỏ ra vô cùng thỏa mãn. Trong lúc đang tưới cây, vì quá phấn khích nên cô không may tưới nước xuống trúng người của Phong và bị anh mắng ngay lập tức.

Khánh sẽ phản ứng ra sao khi bà Nga để con trai mình bị ngã trước mặt mẹ chồng? Liệu Trang và người phụ nữ tên Kim Nhung có thực sự có mối quan hệ với nhau? Phong có bỏ qua cho "lỗi lầm" của Vân? Thương ngày nắng về tập 11 sẽ lên sóng lúc 21h40, tối 7/12 trên VTV3.

Hà Linh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây