Thường hẹn hò người cũ, nhưng chồng nói không làm gì sai

Thứ tư - 04/08/2021 17:15
 

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được 4 năm, trước khi đến với tôi anh đã từng có vợ, và sinh con với người phụ nữ khác, nhưng sau đó hai người đã chia tay, bé đang sống cùng với mẹ.

Khi đến với tôi, anh nói đã từng đổ vỡ hôn nhân một lần, nên rất trân trọng cuộc sống gia đình, nếu tôi thực sự thông cảm được và trân trọng cuộc sống gia đình giống như anh thì hai đứa tìm hiểu và đi đến hôn nhân.

Tôi là phụ nữ, chẳng cần gì ngoài một người đàn ông biết trân trọng cuộc sống gia đình, tôi cũng lại không còn trẻ, gần 30 tuổi, bố mẹ cũng muốn tôi lập gia đình, nên khi gặp được anh, nghe những lời anh tâm sự, tôi cảm thấy yên tâm mở lòng mình với anh.

Chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm thì làm đám cưới, đến nay cũng đã làm vợ chồng của nhau được 4 năm, con trai của tôi và anh cũng đã gần 3 tuổi. Tôi luôn trân trọng gia đình nhỏ của mình, trân trọng những gì mình đang có và vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Tôi cũng từng nghĩ, chồng mình tuyệt vời giống như những gì anh đã nói với tôi khi mới tìm hiểu, nhưng gần đây tôi phát hiện anh thường xuyên nhắn tin, tâm sự với một người phụ nữ, người này cũng đã có chồng nhưng đã ly hôn.

Tôi tìm hiểu và được biết, cô ta chính là người yêu cũ của anh, hai người yêu nhau từ hồi sinh viên nhưng không đến được với nhau, cũng chính vì người phụ nữ này mà vợ cũ của anh ghen tuông, không chịu được và họ ly hôn với nhau. Nhưng chồng không nói với tôi họ ly hôn vì người cũ của anh, mà chỉ nói hai người không hợp nhau nên chia tay mà thôi.

Lại nói thêm về người tình cũ của anh, hai người khoảng mấy năm nay không liên lạc, nhất là sau khi anh ly hôn và cưới tôi. Nhưng sau đó họ lại vừa gặp lại nhau trong một dịp họp lớp gì đó, và rồi thường xuyên nhắn tin cho nhau, thậm chí tôi còn được biết họ thường xuyên đi ăn với nhau vào buổi trưa.

Không ai muốn chồng mình thường xuyên hẹn hò, nhắn tin với người phụ nữ khác, tôi cũng vậy, nên nói rõ quan điểm với anh, nói anh làm như vậy là không tôn trọng tôi. Tôi muốn anh chấm dứt chuyện này và dành thời gian nhiều hơn cho con cái, gia đình nhưng anh vẫn liên tục nhắn tin với người phụ nữ ấy, bây giờ họ cũng không hẹn hò nhau trực tiếp được vì Hà Nội đang giãn cách, nhưng điện thoại, nhắn tin cho nhau mỗi ngày thì rất nhiều.

Có điều, chồng không cho rằng như vậy là mình đang sai, thậm chí anh còn nói mình sẽ không dừng lại, vì chẳng làm gì sai và có lỗi với tôi cả. Tôi chẳng biết, cuộc hôn nhân của tôi và anh sẽ đi đến đâu, chỉ biết rằng tôi rất buồn chán và thất vọng vì những gì anh đã và đang làm với tôi.

Theo Trang/Báo Đất Việt

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây