Thương Ngày Nắng Về: Đức 'xoăn' chuyển cách xưng hô thế nào mà tất cả đều sững sờ?

Chủ nhật - 22/05/2022 17:15
 

Cho dù Đức lẫn bà Hiền, chị Thương đều cực kỳ phũ phàng xua đuổi Vân Khánh thì cô vẫn tha thiết níu giữ cuộc hôn nhân vốn đã "te tua" từ lâu. Vân Khánh không muốn hai con mình lớn lên trong gia đình thiếu vắng người cha, bà Nga không muốn con gái trải qua những ngày cô đơn chông chênh nên cả gia đình vẫn muốn thuyết phục Đức nghĩ lại.

Vân Khánh vẫn cố níu kéo Đức ở lại

Nhưng dù cho Vân Khánh có năn nỉ, cầu xin hết cách, Đức “xoăn” vẫn lạnh lùng khẳng định anh muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này. Ngay cả khi Vân Khánh chỉ còn một mong mỏi cuối cùng, hy vọng Đức chấp nhận lên tiếng thanh minh, bảo vệ danh tiếng của cô sau khi bị hãm hại, anh cũng từ chối.

Nhưng cô chỉ nhận về những lời tê tái

Thậm chí khi bà Nga tìm gặp con rể để mong anh rút lại quyết định trong lúc tức giận, Đức còn chuyển sang xưng cháu gọi bà Nga là bác, như một cách khẳng định mình không còn là con rể của bà Nga nữa. Đức còn khẳng định anh không thể tiếp tục ở cùng Vân Khánh, mong bà Nga hãy nhận lại con gái.

Đức vẫn quyết định ly hôn bằng mọi giá

Tất nhiên khán giả biết Đức “xoăn” có nỗi niềm không thể nói ra nên mới hành xử cạn tình cạn nghĩa như vậy. Nhưng Vân Khánh và gia đình bà Nga tất nhiên không biết điều đó, nên đã chịu rất nhiều tổn thương. Lần đầu tiên và duy nhất Đức “xoăn” biết nghĩ cho vợ con, thì lại là lúc anh phải đẩy những người thân yêu nhất của mình ra xa, phải chấp nhận bị vợ con hiểu lầm và căm ghét.

Hoài Nam - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây