Thế giới hôn nhân tập 14: Tiết lộ Tae Oh đã ngủ với mình, cú tát thẳng vào mặt Yeo Da Kyung của chị đại Sun Woo

Thứ hai - 11/05/2020 14:59

Sun Woo đón Joon Young về và thẳng thắn “vả vào mặt” Da Kyung khi tiết lộ “Tae Oh đã ngủ với tôi

Yeo Da Kyung tâm thần bất định, cô đang cố gắng xây dựng hôn nhân bằng những viên gạch tội lỗi, quá khứ vẫn cứ ám ảnh đeo đẳng bên cô và hơn thế cô còn muốn đóng vai một bà mẹ kế hoàn hảo với Joon Young, động cơ chỉ muốn Tae Oh toàn tâm toàn ý với gia đình, với cô và con gái cô. Thế nhưng trong rối loạn, cô đã chỉ trích Joon Young khi con gái cô không may bị ngã, Joon Young choáng váng nhận ra cuộc sống màu hồng bên bố là dối trá, nhận cái tát như trời giáng từ bố mình, Joon Young bật khóc “con xin lỗi mẹ, mẹ đến đón con được không”. Lúc này Sun Woo nhận ra rằng giao con cho Tae Oh là một sai lầm, con cô cần cô và cô đã sai khi định chết đi như vậy.

Yeo Da Kyung mất kiểm soát đã mắng Joon Young khi con gái cô ngã

Cái tát của Tae Oh đã đẩy Joon Young về phía mẹ

Phân cảnh Lee Tae Oh tát con trai Joon Young được cho là một phản ứng vô lý nhưng thực chất nếu xét theo khía cạnh tâm lý thì nó hết sức có lý. Sau khi từ nhà vợ trở về, Tae Oh một lòng thương cảm cho Sun Woo một thân một mình và một phần vì quá yêu sinh hận nên anh dằn vặt Sun Woo vì “tại sao cô cứ đéo bám tôi mãi thế”. Thì việc anh cướp Joon Young từ tay cô là một việc tàn nhẫn, cô không còn lại gì sau tất cả. Cái tát này đẩy cảm xúc của Joon Young lên và thằng bé sẽ bỏ về theo mẹ nó để Sun Woo còn có đứa con và anh thoát khỏi sự kiểm soát của Yeo Da Kyung.

Yeo Da Kyung cứng họng khi biết chồng ngủ với vợ cũ

Cuộc đối mặt giữa hai người vợ Ji Sun Woo và Yeo Da Kyung lần nữa chị đại lại “thắng đẹp” khi thẳng thắn tiết lộ “Tae Oh đã ngủ với tôi”. Bao nhiêu tự tin và bao nhiêu cố gắng của Yeo Da Kyung đổ xuống sống xuống bể hết cả, gã chồng mà cô cố gắng giữ cho con gái mình cũng chỉ đến thế thôi. Lee Tae Oh vẫn còn yêu Sun Woo và anh ta chỉ coi hôn nhân này là một lá chắn cho sự tạm bợ của chính hắn mà thôi. Sun Wo muốn cho Yeo Da Kyung nếm trải cái cảm giác cố gắng bảo vệ gia đình trước một tiểu tam hèn hạ như cô đã từng.

Joon Yuong bị hoảng loạn khi bị mẹ kế lớn tiếng và sốc nặng sau khi nhận cái tát của bố

Cuộc đối đầu giữa hai người vợ

Sau tất cả, mẹ vẫn luôn là người bên cạnh Joon Young

Thế giới hôn nhân tập 14 biến thành thành thế giới nước mắt, khán giả khóc ròng nguyên một tập phim thương cảm cho chị Ji Sun Woo, dường như cả thế giới này quay lưng với chị, đau khổ đến cùng cực, Sun Woo tìm đến cái chết “có lẽ sự biến mất của cô sẽ khiến cho mọi người thoải mái hơn”. Phải tuyệt vọng và phẫn uất lắm Sun Woo mạnh mẽ của ngày nào mới gieo mình xuống biển, cô bế tắc và luẩn quẩn trong mối quan hệ với chồng cũ.

Lee Tae Oh gần như nổi điên khi Sun Woo mất tích

Bác sĩ Kim đã cứu được Sun Woo

Rất may, bác sĩ Kim Yoon Gi đã kịp thời phát hiện tìm kiếm và cứu được cô, ôm chầm lấy anh cô khóc nức nở như một đứa trẻ. Khán giả khóc như mưa và mong cho cô có một cái kết tốt đẹp, bác Yoon Gi ghi điểm 10 trong tập 14 của Thế giới hôn nhân, khán giả đồng loạt gửi lời “xin lỗi anh” vì trước đó đã gắn mác anh là tay sai của chủ tịch Yeo, ít ra đến cuối cùng cũng nên cho Sun Woo có một chốn bình yên và hạn phúc chứ.

Mong một cái kết tốt đẹp cho chị đại Sun Woo

Thế giới hôn nhân đã vượt qua kỷ lục của rất nhiều kỷ lục của nhà đài JBTC và dẫn đầu trong mảng phim truyền hình tại Hàn Quốc, Jo Sun Woo với diễn xuất tài tình cô đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ đau đớn, bẽ bàng đến tuyệt vọng, dằn vặt và rồi trào lên sóng căm hận và bây giờ cô chỉ còn lại sự đau khổ. Cái cô cần là liều thuốc tinh thần đến từ bác sĩ Kim Yoon Gi và cô sẽ buông bỏ để sống một cuộc sống yên bình hạnh phúc.

Thế giới hôn nhân tiếp tục xác lập kỷ lục mới

Thế giới hôn nhân sẽ phát sóng hai tập tiếp theo vào thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên JBTC và vietsub trên Netflix ngay sau đó.

Kim Oanh - Kim Oanh - Sưu tầm - Youtube

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây