Thấy chú rể 'tậu cả trâu lẫn nghé', bạn bè trêu bị 'cắm sừng' và câu nói sâu cay sau đó khiến ai nấy phải im phăng phắc

Thứ năm - 02/04/2020 09:59

Em nghĩ thời đại này, hai người yêu nhau, ăn cơm trước kẻng là chuyện rất bình thường. Nhưng có những người lại luôn soi mói đến đời tư của người khác. Thậm chí còn bịa đặt những điều vô căn cứ.

Vợ chồng em yêu nhau 4 tháng đã đi đến hôn nhân. Nhiều người quen của bọn em đều cảm thấy rất bất ngờ. Chẳng nói đâu xa, bố mẹ em luôn nghĩ đây là một quyết định bồng bột, thiếu sáng suốt. Ngay từ ngày đầu về xin cưới, bố mẹ em đã nói không đồng ý. Nhưng sau khi biết tin em đã có thai, ông bà đành miễn cưỡng chấp nhận.

Thật ra vợ chồng em quen nhau trong hoàn cảnh khá tình cờ. Hôm ấy em thất tình, lần đầu đến quán bar để uống rượu. Chưa kịp vào quán bar, em đã bị người ta trêu đùa ngay trước cổng. Đúng lúc chồng em đi qua, anh đã giúp em thoát khỏi mấy người kia. Nhưng cũng vì vậy mà mặt và tay anh bị người ta đánh xây xước cả.

Đúng lúc chồng em đi qua, anh đã giúp em thoát khỏi mấy người kia. Ảnh minh họa: Internet

Sau lần đó, em và chồng có nhắn tin nói chuyện. Quen nhau được hai tháng, bọn em đã vượt rào và kết quả là cái thai trong bụng em bây giờ. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ em không đứng đắn. Nhưng trải qua mối tình kéo dài 6 năm vẫn thất bại, em cảm thấy chuyện hôn nhân rất khó nói. Đôi khi chỉ cần có duyên, con người ta tự khắc cảm thấy hợp và muốn gắn bó.

Mặc dù mới quen chồng mình được vài tháng nhưng em tin vào nhân cách con người anh. Chồng em rất thật thà, lại thích làm việc thiện. Em chắc chắn anh sẽ là một người chồng, người bố tốt.

Có một kỷ niệm vào đúng hôm cưới mà em không thể quên được. Vì mới yêu chồng chưa được bao lâu nên em không biết hết bạn bè của anh. Chồng em thì thẳng tính, thấy bạn trêu “bác sĩ bảo cưới”, anh gãi đầu gãi tai thừa nhận.

Em hiểu nên cũng không để bụng, chỉ cảm thấy vui vì ít nhất chồng cũng bảo vệ mình trước nhiều người. Ảnh minh họa: Internet

Thế là có một vài người thì thầm, có người thì cố tình nói khả năng cao là bị cắm sừng. Em biết thật ra không ai có ý xấu, chỉ là cách họ trêu đùa thật sự khiến người khác cảm thấy nóng mặt. Lúc ấy, em vẫn cố giữ bình tĩnh. Nhưng chồng em không chịu được sự xúc phạm đó.

Anh đứng trước bạn bè, cầm chén rượu và nói: “Cảm ơn các cậu đã đến dự đám cưới của mình. Nếu các cậu thấy lo lắng hộ mình, đợi 7 tháng nữa vợ mình sinh, nhớ đến xem và xin lỗi cô ấy nhé”. Mọi người vội vã thanh minh nói rằng chỉ là câu nói đùa, chồng em cũng ngay lập tức trở về trạng thái cũ.

Sau khi kết thúc, chồng em động viên vì bạn anh đa phần đều chỉ trêu đùa, dù những câu nói đó có hơi quá trớn. Em hiểu nên cũng không để bụng, chỉ cảm thấy vui vì ít nhất chồng cũng bảo vệ mình trước nhiều người. Đến lúc này em mới hiểu, khi đã gặp được tình yêu đích thực, không quan trọng 5 năm hay 10 năm, chỉ cần đúng người thôi các chị ạ.

Theo T.L/Phụ nữ Sức khỏe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây