Thanh Vân giúp Khiêm lẻn vào phòng của 'cậu chủ' Đăng Duy

Thứ sáu - 30/07/2021 12:15
 

Tiếng gọi chị hai mà Mỹ Ngọc dành cho Thanh Vân lại khiến cô gặp rắc rối với Thiên Kim. Không hề cảm thấy thoải mái khi nhìn thấy Mỹ Ngọc thân thiết và gọi Thanh Vân như vậy, Thiên Kim cố tình nói chuyện này cho Duy nghe.

Cô không ngờ, Duy thản nhiên cho rằng đó là chuyện bình thường và không phải ai được gọi là 'chị 2' thì cũng đều là vợ của mình. Thiên Kim biết không thể gây khó cho Thanh Vân nên đành hậm hực nuốt bực dọc vào trong.

Thiên Kim. Ảnh: SEN VÀNG

Thời hạn đấu thầu sắp đến mà vẫn chưa tìm được cách xâm nhập vào máy tính của Đăng Duy khiến Thanh Vân lo lắng. Khiêm trấn an người yêu và cung cấp một số ký hiệu mà Khiêm nghi ngờ là mật khẩu.

Khiêm trấn an người yêu và cung cấp một số ký hiệu cho Thanh Vân để lẻn vào phòng Đăng Duy. Ảnh: SEN VÀNG

Dù biết là nhiệm vụ nhưng Thanh Vân vẫn không khỏi áy náy khi cho rằng hoàn cảnh của Duy rất đáng thương. Khiêm không vui và gặng hỏi người yêu: “Em bắt đầu có tình cảm với anh ta rồi sao?”.

Đương nhiên, Thanh Vân không bao giờ có tình cảm với kẻ mà cô luôn mặc định là người ác ấy.

Thanh Vân tìm cách đăng nhập vào máy tính của Đăng Duy. Ảnh: SEN VÀNG

Với những ký hiệu gợi ý của Khiêm, Thanh Vân lại lẻn vào phòng Duy tìm cách đăng nhập máy tính, tuy nhiên vẫn thất bại. Khi cô đang loay hoay khép cửa phòng thì Duy bất chợt về đến khiến Thanh Vân hốt hoảng.

Dù không phát hiện được điều gì bất thường từ Thanh Vân nhưng Đăng Duy luôn có cảm giác cô để mắt đến căn phòng này.

Bà Thoa và Khiêm. Ảnh: SEN VÀNG

Trong khi đó, bà Thoa vẫn tiếp tục gọi điện thoại tìm gặp Khiêm. Và lần nào cũng vậy, Khiêm lập tức đến gặp bà ta vì bản hợp đồng vẫn đang chờ chữ ký của vị đối tác quan trọng ấy.

Sau những lần gặp gỡ bà Thoa, Khiêm luôn vội vã quay về tìm Thanh Vân như một chốn an ủi bình yên. Thanh Vân không khỏi lo lắng khi nhận thấy Khiêm rất buồn mỗi khi đến gặp mình.

Và cô lại cho rằng tất cả là do những kẻ độc ác như Duy gây ra mơi khiến những con người lương thiện như Khiêm phải đau lòng đến vậy.

Đăng Duy. Ảnh: SEN VÀNG

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

THIÊN PHÚC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây