Thanh Vân bày trò để lấy cắp thông tin nhà Đăng Duy

Thứ bảy - 31/07/2021 11:15
 

Vốn dĩ luôn nghi ngờ Thanh Vân nên khi cô vô tình xuất hiện phía sau, Duy đã vội truy vấn Thanh Vân vì cho rằng cô nghe lén cuộc điện thoại của mình. Tức giận không kém, Thanh Vân cho rằng Duy và Thiên Kim đúng là một đôi. Cô không ngờ điều này đã khiến Duy phản ứng mạnh mẽ.

Đăng Duy nghi ngờ Thanh Vân nghe lén cuộc điện thoại của mình. Ảnh: SEN VÀNG

Quyết tâm truy cập vào máy tính của Duy, Thanh Vân đành bày ra trò chơi để Mỹ Ngọc nói hết sinh nhật của mọi người trong nhà. Bởi cô nghi ngờ mật khẩu để mở máy tính của Duy chính là ngày tháng năm sinh của những người thân thiết bên cạnh anh. Tuy nhiên, cô vẫn không thể thành công.

Thanh Vân đã chơi trò ngày sinh của mọi người trong nhà để Mỹ Ngọc nói hết để từ đó lần ra mật khẩu vi tính của Đăng Duy.

Thanh Vân lại lẻn theo Đăng Duy tìm ra ngôi nhà nhỏ sau vườn nhưng lại bị anh phát hiện và lớn tiếng quát nạt khi cô cứ lảng vảng ở những nơi mình cấm. Mỹ Ngọc bước ra bênh vực Thanh Vân.

Thanh Vân bày trò để lấy cắp thông tin từ nhà Đăng Duy. Ảnh: SEN VÀNG

Với tất cả mọi người trong nhà, Thanh Vân đều luôn ân cần, dịu dàng, chỉ riêng với Đăng Duy là không thể. Dù biết bà Thúy chỉ là mẹ kế của Duy và Mỹ Ngọc nhưng Thanh Vân thầm ngưỡng mộ khi chứng kiến bà luôn lo lắng và chu đáo với Mỹ Ngọc.

Bà Thúy. Ảnh: SEN VÀNG

Cô chỉ ngạc nhiên khi trong nhà gần như không có bức ảnh nào của bà Thúy chụp cùng gia đình. Câu hỏi vô tình của Thanh Vân chạm đến nỗi đau bà Thúy khi ngày xưa trong lần chụp ảnh gia đình, ông Phát Thuận cố tình sắp xếp để bà Thúy vắng mặt.

Thời gian để Thanh Vân ở lại nơi này cũng gần kết thúc. Cô lo lắng cho Mỹ Ngọc khi cô bé chỉ biết quấn quýt bên mình. Thanh Vân bèn đi mua sách cho Mỹ Ngọc và cố chuẩn bị tinh thần để Mỹ Ngọc hiểu rằng sẽ có lúc Thanh Vân rời xa nơi đây.

Tuy nhiên Mỹ Ngọc kiên quyết không chấp nhận điều này, bất kể Thanh Vân đưa ra lý do gì. Khi Thanh Vân nói mình phải đi lấy chồng, Mỹ Ngọc ngay lập tức đưa ra ý kiến em sẽ kêu anh hai em cưới chị làm vợ.

Mỹ Ngọc năn nỉ Đăng Duy cưới Thanh Vân. Ảnh: SEN VÀNG

Thanh Vân còn chưa biết nói sao thì Mỹ Ngọc đã vội chạy đến năn nỉ Đăng Duy cưới chị hai để chị hai đừng đi đâu nữa. Hai kẻ luôn mâu thuẫn nhau sẽ giải quyết ra sao trước yêu cầu trớ trêu của cô em gái nhỏ?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

THIÊN PHÚC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây