Thói quen bắt chước của chó cưng khiến chủ chi oan hơn 400 USD

Thứ sáu - 22/01/2021 09:59

Ảnh minh họa.

Russell Jones đã không thể đi lại bình thường mà phải tập tễnh sau khi bị chấn thương mắt cá chân trong một tai nạn năm ngoái. Một ngày nọ, khi đang đi dạo với chú chó Billy của mình, Russel nhận thấy rằng chú chó này cũng đang đi khập khiễng giống anh.

Trong một lần khác, khi đang bước đi khập khiễng quanh nhà, vợ của Russell Jones nhận thấy rằng Billy – chú chó cưng của họ cũng đang đi khập khiễng, vì vậy họ đã quyết định gọi bác sĩ thú y để kiểm tra cho nó.

Sau khi trả khoảng 300 bảng Anh (410 USD) cho việc chụp X-quang và kiểm tra sức khỏe, Russell Jones mới biết rằng chú chó của mình chỉ đang bắt chước dáng đi của anh ta vì tình yêu mến nó dành cho chủ nhân của mình.

“Về cơ bản vào ngày hôm sau (sau khi bị chấn thương mắt cá chân) khi tôi đi khập khiễng quanh nhà, Michelle nhận thấy chú chó Billy cũng đang khập khiễng bước đi giống tôi.

Điều đó làm chúng tôi cảm thấy lo ngại rằng có thể có điều gì đó không ổn đối với chú chó cưng của mình, vì vậy chúng tôi đã gọi điện cho bác sĩ thú y”, Jones nói với ITV's This Morning.

Tuy nhiên, sau khi thăm khám với bác sĩ thú y, họ nói rằng không tìm thấy bất kỳ vấn đề hay dấu hiệu sức khỏe nào đối với chú chó Billy này. Sau đó, Billy lại bắt đầu đi khập khiễng, vì vậy Michelle đã quyết định quay phim lại”.

Một video quay cảnh Russel và Billy đi khập khiễng đã lan truyền trên mạng xã hội, khiến hầu hết người xem bày tỏ sự kinh ngạc trước kỹ năng diễn xuất của chú chó.

“Chú chó ấy đang bước đi khập khiễng giống như như chủ nhân của nó. Thật là tuyệt vời”, một người bình luận. Hay “chú chó ấy tỏ ra đồng cảm với bạn”, một người khác đã viết.

Mặc dù một số người tỏ ra nghi ngờ rằng chú chó Billy chỉ đang bắt chước chủ nhân của mình và cho rằng có thể có điều gì đó không ổn ở bàn chân của nó mà tia X không phát hiện được? Tuy nhiên, các nhà khoa học phát hiện ra rằng chó có thể bắt chước chủ nhân của chúng ngay cả khi điều đó không có lợi cho chúng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây