Tập 6 'Hương vị tình thân': Mạnh Trường phán câu ngầu đét, em Thiên Nga 'gãy cánh' thật rồi!

Thứ tư - 04/08/2021 13:15
 

Mọi chuyện bung bét, em Thiên Nga (Việt Hoa) bị phát hiện là kẻ đã cho bà Dần uống thuốc ngủ. Thậm chí không chỉ một mà nhiều lần cô ta đã làm cách này. Biết chuyện, Hoàng Long (Mạnh Trường) vô cùng tức giận, liền cho người điều tra về Thiên Nga. Sang đến tập 6 Hương vị tình thân mọi bí mật về Thiên Nga sẽ bị bại lộ, bộ mặt "cáo già đột lốt thỏ non" không còn cứu vãn được nữa.

Rõ ràng là người sai, khi Long cho cô ta cơ hội nói ra sự thật thì cô ta vẫn chọn nói dối. "Không ăn được thì đạp đổ", Thiên Nga quay sang trách cứ, chỉ trích, khinh miệt Nam (Phương Oanh) bằng những lời lẽ khó nghe. Đỉnh điểm cô ta nói thẳng với Long: "Cô ta nghĩ cô ta là ai là lấy tư cách gì dám vác mặt đến nhà anh. Không phải là cô ta muốn khiêu khích em à? Mà em nói cho anh biết này, mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một osin ăn cắp thì cô ta có làm gì đi nữa cũng không làm vợ anh được đâu."

Nghe Thiên Nga nói xối xả vào mặt mình, Long ban đầu khá ngạc nhiên. Trái ngược với "vỏ bọc" trước đó lúc nào cũng đi nhẹ nói khẽ cười duyên, Thiên Nga bắt đầu lộ bản chất thật của mình. Sau trạng thái hơi bất ngờ trước phản ứng của Nga, Long chỉ cười nhẹ một cái khinh bỉ. Anh đáp thẳng vào cô bạn gái suýt thì làm vợ anh: "Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa cũng không phải là em đâu."

Sau bao lâu chỉ đút tay túi quần và trầm tư suy nghĩ nay Shark Long đã nói được một câu chí mạng khiến khán giả vô cùng hả hê. Cái cười khểnh kèm lắc đầu chắc hẳn sẽ là cú chốt cho mối quan hệ giữa Long và Nga. Em Thiên Nga tự tin lộng hành trước đó nay "gãy cánh" thật rồi, từ nay sẽ hết cái vẻ kênh kiệu tưởng chừng nắm chắc được "cục vàng" trong tay.

Hết cháu là đến dì, dì Liễu tìm đến tận nhà Long "ba mặt một lời", quay sang trách ngược lại bà Dần. Dì Liễu nói như một cái máy với bố mẹ Long: "Bà cụ nhà mình thì lúc nhớ lúc quên hành hạ nó. Con bé nó được như thế này là đã cố gắng lắm rồi." Chưa hết, bà ta còn liên tục bênh vực cháu gái mình vì yêu Long mà không nề hà bất cứ chuyện gì. Cả dòng họ phía nhà gái đã chỉ bảo Thiên Nga mọi việc từ lời ăn tiếng nói, việc nhà, việc bếp núc để Nga có thể về làm dâu nhà ông Khang một cách hoàn hảo nhất.

Ông Khang nghe được khó chịu lắm, không ngờ có một ngày bà bạn thân của vợ lại có thể trắng trợn, đổi trắng thay đen đến như vậy. Quá bực mình với những lời nặng nhẹ từ bà ta, ông Khang đáp trả "cực gắt": "Tôi tưởng nó yêu quý chăm sóc bà thật lòng. Nếu mà biết nó phải miễn cưỡng như thế thì xin lỗi tôi đây không dám phiền." Riêng về độ tráo trở, giả tạo thì dì cháu bà Liễu xứng tầm số 1. Khi có cơ hội lợi dụng thì nói lời ngon ngọt, bám dai như đỉa, khi thấy sắp quay vào ô mất lượt thì lật mặt trách ngược.

Bà Sa vô cùng sốc khi gặp lại người tình năm xưa sau bao năm mất liên lạc. Hơn thế nữa khi biết con trai Dũng có mối quan hệ thân thiết với người đàn ông này, bà Sa bắt đầu lo lắng về bí mật của cả hai. Dũng vô tư kể với mẹ rằng cảm thấy không có chút khoảng cách nào với ông ấy cả càng làm bà Sa bực tức. Bà Sa mắng con trai liên hồi, còn cấm không được gặp gỡ hay qua lại với ông ta thêm lần nào nữa.

Đừng quên đón xem tập 6 Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1 ngày 4 tháng 8.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây