Tập 59 'Hương vị tình thân': Phương Oanh ôm bố khóc nức nở, Thu Quỳnh và mẹ 'tan đàn xẻ nghé'

Thứ ba - 19/10/2021 12:15
 

Tập 59 Hương vị tình thân mở màn bằng phân cảnh hết sức tình cảm của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh). Shark Long bận đi tìm chứng cứ minh oan cho bố vợ nhưng vẫn không quên để ý đến vợ. Anh nhận ra những thay đổi nhỏ ở Nam, còn trách yêu vợ: "Anh thấy vợ anh dạo này khác lắm, sáng nắng chiều mưa lắm".

Thậm chí Shark Long còn dặn vợ phải "sản xuất" một đàn baby shark để anh có thêm đồng minh. Trong tập trước Nam mừng rỡ khi que thử thai hiện hai vạch, tin vui đã đến với hai vợ chồng thế nhưng cô chưa kịp nói vì hiện tại chuyện của bố Sinh chưa giải quyết được. Thấy chồng háo hức muốn có con, Nam có vẻ hơi khựng lại khi chưa nói cho anh biết tin vui này.

Khánh Thy đã biết tất cả sự thật đã xảy ra trong quá khứ, cô đến tìm mẹ để nói chuyện. Gặp con gái, bà Sa nức nở: "Con có thể đối xử với mẹ thế nào cũng được nhưng mẹ chỉ xin con đừng để cho em con phải đau lòng. Mẹ xin con đấy". Nghe những lời xát muối vào tim Thu Quỳnh vô cùng sững sờ, sau bao chuyện hóa ra mẹ ruột cô chỉ quan tâm đến cảm xúc của con trai chung với nhân tình bỏ mặc cảm xúc của Thy.

Khánh Thy đáp trả nhẹ tênh: "Mẹ đừng lo lắng quá. Mẹ nghỉ ngơi đi". Đáng nói dù đang rất đau khổ vì những chuyện vừa xảy ra thế nhưng Khánh Thy vẫn phải cố diễn tròn vai con gái ngoan, thản nhiên như thể không có gì. Thái độ của Thy khiến bà Sa lo sợ hơn gấp trăm lần. Thậm chí khi thấy bát cháo lão Tấn nấu cho mẹ Thy nhẹ nhàng nói đã bị nguội rồi và sẽ đi làm cho mẹ bát mới. Bà Sa mặt tái xanh, nước mắt đầm đìa trước những lời lẽ của Thy. Hai mẹ con giờ đây đã không còn chung thuyền, bằng mặt nhưng không bằng lòng chẳng khác nào hai kẻ thù đang nói chuyện.

Trong tập trước Long mang về tin xấu cho bố vợ khi lão Tấn có chứng cứ bất lợi cho vụ điều tra. Nam càng thêm phần thương bố khi đã phải chịu khổ bao năm, nay vận đen vẫn không ngừng đeo bám. Ông Sinh tâm sự với con gái: "Dẫu bố có thế nào đi chăng nữa nào thì gia đình bên đấy vẫn có người yêu thương con hết mực mà". Phương Nam sụt sùi với bố: "Đúng là con luôn muốn được yêu thương thế nhưng đến khi con được mọi người yêu thương lo lắng thì con lại thấy day dứt".

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây