Tôi đang nợ mà vợ bỏ 100 triệu tân trang nhan sắc

Thứ bảy - 09/05/2020 09:59

Hai vợ chồng tôi thu nhập cũng khá giả, nhưng có tới 3 đứa con, tiền mua nhà, tiền mở công ty riêng nên vẫn còn nợ nần rất nhiều. Riêng tiền mua nhà, hai vợ chồng đang nợ tầm 5 trăm triệu, chưa kể công ty tôi kinh doanh, nên lúc nào cũng nợ ngân hàng cả tỷ đồng.

Ảnh minh họa

Vậy mà vợ chẳng may may suy nghĩ đến chuyện nợ nần, tiền làm ra cô ấy luôn cất giữ riêng một khoản, và dùng cho chi tiêu cá nhân, quần áo hàng hiệu, mỹ phẩm hàng hiệu và mới đây cô ấy có sở thích tân trạng lại nhan sắc.

Cô ấy dành nhiều thời gian đi tập gim tại các trung tâm, để các con hoàn toàn cho bà ngoại chăm, khi bà ngoại về thì nhất quyết thuê người giúp việc, chứ không chịu chăm sóc con.

Gần đây, vợ liên tục tân trang lại nhan sắc, năm ngoái cô ấy bỏ ra gần 50 triệu để làm lại toàn bộ hai hàm răng, rồi nhấn mí mắt, săm môi, săm mày. Cô ấy không nói với tôi chi phí hết bao nhiêu, tôi cũng không hỏi, nhưng có nghe bạn bè cô ấy nói chuyện với nhau là mất tầm hơn 50 triệu đồng.

Tưởng thế là xong, nhưng mới đây vợ lại tiếp tục đi làm trắng da mặt, căng da mặt và nâng mũi, tổng chi phí cũng hết tầm trên dưới 50 triệu đồng. Điều đặc biệt là, làm gì thì làm cũng không khi nào vợ nói với tôi một câu, tôi chỉ được biết khi người khác nói đến tai tôi hoặc nhìn thấy sự thay đổi khi cô ấy đã làm xong phẫu thuật.

Tân trang xong, vợ chụp ảnh đưa lên mạng và nhận về những "cơn mưa" lời khen ngợi, mọi người kéo tôi vào các status của vợ để trầm trồ ngưỡng mộ, còn tôi chỉ cảm thấy buồn. Buồn vì trong lúc tôi còn đang lo các khoản nợ, kinh tế lại khó khăn, mà vợ chẳng những không biết chia sẻ lại chỉ lo hưởng thụ một mình.

Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây