'Tình yêu và tham vọng' tập 32: Linh khóc thừa nhận yêu Minh, Tuệ Lâm quyết vứt bỏ tình cảm

Thứ ba - 07/07/2020 11:59

Phim Tình yêu và tham vọng tập 31 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy Tuệ Lâm đang trượt dài trong đau khổ sau cú sốc Minh từ chối chuyện hôn sự. Cô để lại vài dòng cho bố mẹ rồi sang Séc ở nhà cô bạn thân.

Mẹ Tuệ Lâm hốt hoảng khi con gái bỏ đi nên đã tìm hiểu và biết được nơi Lâm đang ở. Bà hẹn gặp Minh để nhờ anh tìm Tuệ Lâm về và cũng tiết lộ ngày trước vì Minh yêu Thùy Chi nên Tuệ Lâm đã rơi vào trầm cảm, phải điều trị tâm lý mấy tháng trời. Những điều này Minh không hề biết.

Ở một diễn biến khác Tình yêu và tham vọng tập 31 còn có cảnh chị Hường vì bức xúc cho Tuệ Lâm nên đã sỉ nhục Linh ngay tại công ty và hất cả ly nước vào mặt Linh. Minh và Sơn đều chứng kiến cảnh đó. Sau đó Sơn đã tranh cãi căng thẳng với Minh và yêu cầu sếp tổng đừng quá ích kỷ mà khiến cho nhiều người tổn thương.

Preview Tình yêu và tham vọng tập 32

Mở đầu tập 32 Tình yêu và tham vọng là phân cảnh Linh ngồi nói chuyện với Phương - cô bạn thân của mình, Minh đã nói cho Phương biết tình cảm mình dành cho Minh, không biết có được đáp lại hay không nhưng hiện tại cô rất yêu anh.

Linh khẳng định đã dành tình cảm cho Minh

Tuy nhiên Phương đã nhắc nhở bạn mình nên chấm dứt chuỗi tình cảm đau khổ này sớm, Phương cho rằng với Minh quá khứ của anh là Thùy Chi, còn hiện tại là Tuệ Lâm, Linh sẽ không có cơ hội bước vào cuộc đời anh ta. Linh cho rằng mình biết chuyện đó nhưng vẫn không cản được tình cảm của mình dành cho Minh ngày một lớn lên.

Về phía Minh, sau khi Tuệ Lâm bỏ đi anh đã rất lo lắng và đi tìm ở những nơi anh và Tuệ Lâm từng qua. Sau Khi được mẹ Tuệ Lâm cho địa chỉ ở nước ngoài nơi cô vừa ghé đến Minh đã không do dự mà đi đến đó với Tuệ lâm ngay lập tức.

Tuệ Lâm nói lời từ bỏ tình yêu dành cho Minh

Sau những chuỗi ngày yêu đơn phương và yêu trong đau khổ, có lúc đã tự tìm đến cái chết thì Tuệ Lâm đã nhận ra vị trí của mình ở đâu trong lòng Minh, khi gặp Minh ở trời Tây tuy cô rất xúc động, rất vui nhưng cũng đã đối mặt và nói với Minh mình quyết định từ bỏ tình cảm dành cho Minh bấy lâu nay.

Trong một phân đạn khác, bố Tuệ lâm sau khi chứng kiến con gái mình đau khổ vì bị hủy hôn đã rất ghét Minh và bắt đầu có những động thái cụ thể để phá vỡ Hoàng Thổ như lời ông cảnh cáo mẹ con Minh.

Bố Tuệ Lâm bắt tay với Phong thâu tóm Hoàng Thổ

Phong sau nắm được chuyện lục đục giữa hai gia đình cũng đã bắt đầu chen chân vào. Phong hẹn gặp bố Tuệ Lâm và đưa ra lời đề nghị phối hợp để thâu tóm Hoàng Thổ. Vào thời điểm nhạy cảm này bố Tuệ Lâm chắc chắn sẽ không từ chối lời đề nghị Phong.

Bố Tuệ Lâm có đồng ý bắt tay với Phong? Minh sẽ phản ứng sao trước quyết định của Tuệ Lâm? Linh sẽ bất chấp tất cả để đến với Minh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong phim Tình yêu và tham vọng tập 32 lên sóng 21h30 ngày 7/7 trên VTV3.

Đo Đo - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây