Tình huống không thể ngờ khiến vợ trẻ phát hiện ra nhân tình và con riêng của chồng

Chủ nhật - 05/07/2020 18:59

Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Qua khe cửa, câu chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân khiến tôi ngã quỵ, tốt nhất chị nên ra mặt để chồng chị biết rằng quan hệ của anh ấy và cô hàng xóm lỡ thì kia đã bại lộ, con trai của cô ấy vừa sinh cũng chính chồng là tác giả. Có như vậy chồng chị mới hết cơ hội để chối tội, để dàn dựng kịch bản nọ kia mà lừa vợ, dối con.

Không biết chị đã có cách giải quyết nào với chuyện đã rồi này chưa, còn quan điểm của tôi là khuyên chị nên chia tay chồng chị sớm ngày nào hay ngày đó chị ạ. Với người đàn ông đã vợ con đề huề mà còn cả gan đèo bòng nhân tình, gái gú đến nỗi có con riêng thì việc thuyết phục, níu kéo để giữ hạnh phúc gia đình, để mong họ nghĩ lại mà trở về cùng vợ con là điều khó.

Có lúc để bảo toàn danh dự, dẹp yên dư luận, để lấy lòng vợ con, họ chấp nhận quay về với gia đình, nhưng rồi chứng nào tật ấy, họ lại ngựa quen đường cũ thôi chị ạ. Nhất là hiện nay người đàn bà đó đã cho chồng chị một đứa con nối dõi, cô ấy lại là hàng xóm sát vách nhà chị, chị làm sao ngăn nổi họ đến với nhau hàng ngày?

Bỏ đi cho nhẹ nợ chị ạ, hai con chị cũng đã đi học, tuy chúng còn nhỏ dại nhưng cũng không phải bận bịu bú mớm gì, chị lại có việc làm ổn định, chị không nên lo là sau khi bỏ chồng chị không nuôi nổi hai con gái khôn lớn đâu. Bên cạnh chị còn có bố mẹ, còn người thân nữa, hãy vững tin chị nhé. Chúc chị và hai cháu luôn khỏe, chúc mẹ con chị gặp may mắn.

An Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây