Sôi máu vì chồng đưa con giáp thứ 13 đi vui vẻ nhưng lại bao biện là 'đi khám bệnh'

Thứ năm - 21/10/2021 15:15
 

Với nhiều người phụ nữ đã có gia đình, câu chuyện về con giáp thứ 13 luôn khiến họ cảm thấy buồn bã, ám ảnh. Dù biết đây là mối quan hệ trái với đạo lý nhưng nhiều người đàn ông vẫn mặc sức vui vẻ với người thứ 3, làm vợ con đau khổ.

Sôi máu vì chồng đưa con giáp thứ 13 đi vui vẻ nhưng lại khăng khăng là 'đi khám bệnh'

Mới đây, trong một hội nhóm kín chuyên tâm sự về chuyện gia đình, một người dùng tên T.X đã tâm sự câu chuyện hôn nhân của mình. Được biết, người nhà của T.X vô tình bắt gặp chồng chị này đi cùng với một cô gái xinh đẹp và có học thức đi "khám bệnh". Hôm sau, chị T.X chở con đi khám bệnh thì lại gặp người chồng này cùng tình nhân đi "khám bệnh". Khi bị bắt gặp, họ còn bao biện rằng: "Cứ đi với nhau thì là cặp bồ à?"

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Chuyện là người nhà mình vô tình bắt gặp được cô gái xinh đẹp và có học thức này đi chung với chồng của mình (dù trước đó mình chưa biết là chồng ngoại tình hay có gì bên ngoài). Chiều hôm trước anh chồng nói là đi "khám bệnh" nhưng sau đó có gửi xe ở 1 quán ăn vặt ở ngoài thị trấn (người nhà nhà em ở trong xã).

Chiều hôm sau người nhà em chở con đi khám thì vô tình phát hiện thấy xe chồng được gửi ở quán vào hỏi thì bảo gửi tầm 3 giờ chiều hôm qua đến giờ chưa thấy tới lấy/. Đợi tới tối thì thấy anh chồng với bà chị đẹp kia chở nhau về lấy xe.

Khi bị bắt gặp thì chị kia bao biện rằng: "Cứ đi với nhau là cặp bồ à?" Thế 1 trai có vợ với 1 gái bỏ chồng đi khám bệnh với nhau thì gọi là gi? Sau đó thì anh chồng đòi kiện tụng các kiểu và bênh chị đẹp kia. Hơn hết là anh ta cũng chẳng giải thích gì với vợ cả. Khi người nhà mình đến nhà của con giáp thứ 13 kia thì chị không dám ra ngoài nói chuyện."

Câu chuyện của người dùng này ngay lập tức đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước cách cư xử của anh chồng cùng con giáp thứ 13 trong chuyện này. Rõ ràng, người chồng không hề tôn trọng vợ hay chuyện hôn nhân của mình nên đã thoải mái đi "khám bệnh" cùng tiểu tam. Nhiều người khuyên người vợ nên dứt khoát trong chuyện tình cảm để tránh đau khổ về sau.

(Ảnh chụp màn hình)

"Bạn nên nói chuyện với chồng để có quyết định dứt khoát. Nếu không, anh ta sẽ tiếp tục cắm sừng và phản bội bạn", người dùng Én Nhỏ viết.

"Ép anh ấy phải chọn 1 trong 2, không nói nhiều", người dùng Lan Hương viết.

Những điều vợ nên làm khi phát hiện chồng có tư tình bên ngoài

Yêu bản thân nhiều hơn

Việc của bạn là phải biết yêu và trân trọng bản thân mình. Bởi vì khi đó người khác mới yêu bạn được. Hãy làm những việc chưa từng làm như đi du lịch, ra ngoài với bạn bè, tìm cho mình những món ăn yêu thích, mua những bộ đồ thật đẹp.

Tìm nguyên nhân chồng đi ngoại tình

Bạn đã từng khiến anh ta yêu và kết hôn với bạn nghĩa là bạn từng rất quyến rũ trong mắt chàng. Hãy nghiêm túc nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của bạn, xem nó thừa thiếu chỗ nào? Điều này sẽ giúp bạn xuất chiêu được chắc chắn và biết cần trọng tâm vào đâu. Đây cũng là cách để giúp bạn sửa chữa cuộc hôn nhân của mình.

Không kể chuyện với người khác

Dân gian ta có câu “đẹp đẽ thì phô ra, xấu xa thì đậy lại”, và việc chồng ngoại tình chẳng phải là chuyện gì tốt đẹp. Vì vậy, bạn không nên kể lể, “vạch áo cho người xem lưng”, kể đó là người thân của bạn. Cách tốt nhất là nên ngồi lại tâm sự, giải quyết với chính chồng bạn. Trong trường hợp không thể giải quyết được và đi đến quyết định ly hôn thì lúc đó hãy chia sẻ với người thân.

Anh Chi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây