Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, đàn ông thành đạt, giàu sang, phụ nữ vượng phu ích tử

Thứ sáu - 23/07/2021 11:15
 

Anh Chi

Bên cạnh giờ sinh, tháng sinh thì ngày sinh cũng là một phần quan trọng để người ta sự đoán về tài vận, phúc phần của một người. Những người sinh vào ngày Âm lịch này thường được trời ban phúc lộc, hậu vận sung túc, đủ đầy.

Ngày 16

Những người sinh vào ngày 16 Âm lịch hàng tháng bản tính thẳng thắn, tự tin và khá cầu toàn. Họ là người biết đối nhân xử thế, biết cách cư xử nên được nhiều người yêu mến. Người sinh ngày này từ nhỏ đã đặc biệt thông minh. Không những thế, họ lại làm việc chăm chỉ, không ngừng hoàn thiện bản thân. Người sinh vào ngày này thường có rất ít nhược điểm.

Nam giới sinh vào ngày này là người giỏi giang, giàu tham vọng. Trong khi nữ giới tính tình hiền lành, nhân hậu, hay thương người nên được trời ban phúc lộc, quý nhân phù trợ. Đàn ông và phụ nữ sinh vào ngày này tuy thời trẻ gặp niều khó khăn nhưng về già phúc lộc sâu dày, hưởng trọn vinh hoa, phú quý.

Những người sinh vào ngày 16 Âm lịch hàng tháng bản tính thẳng thắn, tự tin và khá cầu toàn. (Ảnh minh họa)

Mùng 8

Người sinh vào ngày mùng 8 Âm lịch thường được trời ban phúc lộc. Họ là người tài giỏi, mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm. Trong công việc, họ thường thể hiện được tinh thần trách nhiệm, chu đáo và tỉ mỉ. Không những thế, họ còn biết cách nắm bắt cơ hội đến với mình.

Người sinh vào ngày này được trời ban sức khỏe dồi dào. Sau 8 tuổi họ ít ốm đau bệnh tật. Sau 18 tuổi họ thi cử đỗ đạt. Sau 28 tuổi, sự nghiệp của họ suôn sẻ. Đàn ông sinh ngày này thường là những người tài năng, cầu tiến. Trong khi phụ nữ sinh ngày này thường vượng phu ích tử, có được sự nghiệp ổn định, tình duyên viên mãn.

Người sinh vào ngày mùng 8 Âm lịch thường được trời ban phúc lộc. (Ảnh minh họa)

Ngày 24

Người sinh vào ngày 24 Âm ịch thường được trời ban phúc lộc dày, vận đào hoa vượng. Từ nhỏ, họ đã sở hữu tài trí hơn người nhưng không hề kiêu căng, ngạo mạn. Họ sống khiêm nhường, nhẫn nại và từ bi. Không những thế, người sinh ngày này còn là người con có hiếu, coi trọng đạo nghĩa.

Đàn ông sinh vào ngày 24 Âm lịch thường thành đạt trong sự nghiệp, mang vinh hiển về cho gia đình, dòng họ. Trong khi phụ nữ sinh vào ngày này là vợ hiền, dâu thảo, hậu vận ấm êm, đủ đầy.

Mùng 3

Người sinh vào ngày mùng 3 Âm lịch hàng tháng thường là người được trời ban may mắn, tài lộc. Nam nhân thì giàu tham vọng, nữ nhân thì sẽ có tài. Tuy xuất thân trong những gia đình không mấy khá giả, có sẵn nền tảng nhưng người tuổi này không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Họ sở hữu tài năng hơn người lại nhiều tham vọng. Được gia đình ủng hộ, quý nhân hỗ trợ, người sinh ngày này thường đạt được nhiều thành công trong độ tuổi trung niên. Về già, họ được hưởng cuộc sống ấm êm, an nhàn, nhiều phúc lộc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi/Theo Sohu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây